91
Jump to navigation
Jump to search
૯૧ - પરમ ઊંચામાં હોસાના
| કર્તા : | જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન | |
| ૧ | પરમ ઊંચામાં હોસાના, હોસાના, હોસાના, | |
| શાલેમ નગરીના ઓ રાજન, હોજો તમને હોસાના, | ||
| દાઊદ કેરા સુત, તમને હોજો જય જય હોસાના, | ||
| આજ હરખથી સહુ પોકારે, | ||
| જયનાં સ્તોત્રો સૌ લલકારે, | ||
| જય જય હોસાના (૩)...હોસાના.... | ||
| ૨ | રાજાધિરાજાના રાજા, હોસાના, હોસાના, | |
| અવનિ આકાશે સ્વાગત હો, હોસાના, હોસાના, | ||
| મનમંદિરીએ આજ પધારો, હોજો જય જય હોસાના, | ||
| આજ હૈયાં હર્ષે હેલે, | ||
| રાજન આવે મનના મહેલે, | ||
| જય જય હોસાના (૩)...હોસાના.... |
Phonetic English
| Kartaa : | Jayavantibahen J. Chauhaan | |
| 1 | Param unchaamaa hosaanaa, hosaanaa, hosaanaa, | |
| Shaalem nagarinaa o raajan, hojo tamane hosaanaa, | ||
| Daauda keraa suta, tamane hojo jay jay hosaanaa, | ||
| Aaj harakhathi sahu pokaare, | ||
| Jayanaa stotro sau lalakaare, | ||
| Jay jay hosaanaa (3)...Hosaanaa.... | ||
| 2 | Raajaadhiraajaanaa raajaa, hosaanaa, hosaanaa, | |
| Avani aakaashe swaagat ho, hosaanaa, hosaanaa, | ||
| Manamandiriae aaj padhaaro, hojo jay jay hosaanaa, | ||
| Aaj haiyaa harshe hele, | ||
| Raajan aave mananaa mahele, | ||
| Jay jay hosaanaa (૩)...Hosaanaa.... |
Image
Media