221
Jump to navigation
Jump to search
૨૨૧ - બાઈબલનાં વચનો
| થાટ ભૈરવી. માલકોષ. તીન તાલ | |
| કર્તા: | જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન. |
| ટેક: | વંદન, પ્રભુજી, હોજો અમારાં, આપ્યાં અદ્ભુત વચનો તમારાં. |
| ૧ | વચન તમારાં દીવડા સમ જે, |
| જીવનકેરો પથ અજવાળે; | |
| હરર્દમ જ્યોતિ ઉર ઉજાળે, | |
| પ્રભુજી, પ્રભુજી, હોજો અમારાં. | |
| ૨ | મધુકોષ કરતાં અતિ મધુરાં, |
| લાગે દિલને તે સુન્યારાં; | |
| સ્વાદ સદાયે માણો, પ્યારાં, | |
| પ્રભુજી, પ્રભુજી, હોજો અમારાં. | |
| ર | કંચન કરતાં કિંમતવાળાં, |
| રૂપા કરતાં શાં રઢિયાળાં; | |
| મૂલવો, રે સૌ, આ મૂલવાળાં, | |
| પ્રભુજી પ્રભુજી, હોજો અમારાં. | |
| ૩ | આત્મા કેરી આ છે તલવાર, |
| જીવન જંગે વિજય દેનાર; | |
| રક્ષણ દે એ વાટ બતાવનાર, | |
| પ્રભુજી પ્રભુજી, હોજો અમારાં. |
Phonetic English
| Thaat Bhairavi. Maalkosh. Teen taal | |
| Karta: | Jayvantibahen J. Chauhaan. |
| Tek: | Vandan, prabhuji, hojo amaara, aapya adbhut vachano tamaara. |
| 1 | Vachan tamaara deevada sam je, |
| Jeevankero path ajavaahde; | |
| Harrdam jyoti ur ujaahde, | |
| Prabhuji, prabhuji, hojo amaara. | |
| 2 | Madhukosh karata ati madhura, |
| Laage dilane te sunyaara; | |
| Svaad sadaaye maano, pyaara, | |
| Prabhuji, prabhuji, hojo amaara. | |
| 2 | Kanchan karata kinmatavahda, |
| Roopa karata sha vadhiyaahda; | |
| Moolavo, re sau, aa moolavaahda, | |
| Prabhuji prabhuji, hojo amaara. | |
| 3 | Aatma keri aa chhe talavaar, |
| Jeevan jange vijay denaar; | |
| Rakshan de e vaat bataavanaar, | |
| Prabhuji prabhuji, hojo amaara. |
Translation
Chorus: Salutations, Lord, be with us; You have given us Your wondrous promises.
1 Your Word is like a shining lamp, Illuminating the path of life; Its light brightens the heart always — Lord, Lord, be with us.
2 Sweeter than the honeycomb, They sound delightful to the heart; Always savor their taste, beloved — Lord, Lord, be with us.
3 More precious than gold, More enduring than silver; Value these treasures, O all — Lord, Lord, be with us.
4 This is the sword of the soul, Granting victory in life’s battles; Protecting and showing the way — Lord, Lord, be with us.
Image
Media - Traditional Tune
Media - Traditional Tune - Instrumental
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Chords
Em D
ટેક: વંદન, પ્રભુજી, હોજો અમારાં,
C D Em
આપ્યાં અદ્ભુત વચનો તમારાં.
Em D
૧ વચન તમારાં દીવડા સમ જે,
C D Em
જીવનકેરો પથ અજવાળે; (x2)
Em D C D
હરર્દમ જ્યોતિ ઉર ઉજાળે, (x2)
Em D C D
પ્રભુજી, પ્રભુજી, હોજો અમારાં,
C D Em
આપ્યાં અદ્ભુત વચનો તમારાં.