120
Jump to navigation
Jump to search
૧૨૦ - "સંપૂર્ણ થયું"
| હર્ષધ્વજા | |
| કર્તા: | મહીજીભાઈ હીરાલાલ |
| ૧ | દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે, કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે ! |
| પુત્રે કૃપાથી બલિદાન કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું. | |
| ૨ | દેવે કહ્યું વેણ જે આદમને, ત્રાતા ઈસુ તારશે માનવને; |
| સમયે પ્રભુએ પૂરું વેણ કર્યું; હાલેલૂયા ! વેણ સંપૂર્ણ થયું. | |
| ૩ | આવ્યો ઈસુ વિશ્વમાં દેહ ધરી, ગાળી શુચિ જિંદગી પ્રેમભરી; |
| ને થંભ વેઠી પરિત્રાણ કર્યું; હાલેલૂયા ! ત્રાણ સંપૂર્ણ થયું. | |
| ૪ | થંભે ઈસુએ મહા દુ:ખ સહ્યું, એ દુ:ખનું બ્યાન ના જાય કહ્યું; |
| પણ એ જ દુ:ખે ખરું સુખ કર્યું; હાલેલૂયા ! સુખ સંપૂર્ણ થયું. | |
| ૫ | રે સર્વ લોકો, જયકાર વદો, ફાટી ગયો ભિન્નતાનો પડદો; |
| ખ્રિસ્તે, જુઓ, થંભથી ઐક્ય કર્યું; હાલેલૂયા ! ઐક્ય સંપૂર્ણ થયું. | |
| ૬ | ઊઠયો ઈસુ ઘોરમાંથી વિજયે, સ્વર્ગે સિધાવ્યો પૂરું કાર્ય થયે; |
| રે આપણે કાજ સૌ કાર્ય કર્યું, હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું. | |
| ૭ | આભાર માનો સદા ખ્રિસ્ત ભજી સંપૂર્ણ થાઓ બધાં પાપ તજી; |
| જે જોઈએ તે ઈસુએ જ કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું. |
Phonetic English
| Harshadhvajaa | |
| Kartaa: | Mahijibhai Hiraalaal |
| 1 | Deve karyo prem sho vishwa pare, ke vishwane putranu daan kare ! |
| Putre krupaathi balidaan karyu; hallelujah ! Daan sampurn thayu. | |
| ૨ | Deve kahyu ven je aadamane, traataa Isu taarashe maanavane; |
| Samaye prabhue puru ven karyu; hallelujah ! Ven sampurn thayu. | |
| 3 | Aavyo Isu vishwamaa deh dhari, gaadi shuchi jindagi prembhari; |
| Ne thambh vethi paritraan karyu; hallelujah ! Traan sampurn thayu. | |
| 4 | Thambhe Isuae mahaa dukh sahyu, ae dukhnu byaan naa jaay kahyu; |
| Pan ae aj dukhe kharu sakh karyu; hallelujah ! Sukh sampurn thayu. | |
| 5 | Re sarv loko, jaykaar vado, faati gayo bhinnataano padado; |
| Khriste, juo, thambhthi eky karyu; hallelujah ! Eky sampurn thayu. | |
| 6 | Uthyo Isu ghormaathi vijaye, swarge sidhaavyo puru kary thaye; |
| Re aapane kaaj sau kaary karyu; hallelujah ! Kary sampurn thayu. | |
| 7 | Aabhaar maano sadaa khrist bhaji sampurn thao badhaa paap taji; |
| Je joiae te Isuae aj karyu; hallelujah ! Sarv sampurn thayu. |
Image
Media - Harsh Dwaja