૧ Gujarati પ્રભુનું સ્તોત્ર
૧ – ભજનની શરુઆત
| ટેક:
|
જય જય પરમ દયામય સ્વામી,
|
સ્મારક ગાન કરો રે.
|
| ૧
|
જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી,
|
રાય, પ્રજાજન જોતા,
|
|
|
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો,
|
કારક, ભાષક, શ્રોતા,
|
| ૨
|
ભક્તસમાજ નિરંતર તેને,
|
સાથ ભજો અનુરાગે;
|
|
|
નિશદિન ઈશ્વરના ગુણ ગાઓ,
|
પ્રેમસુ ગાયક જાગે.
|
| ૩
|
ઈશ્વરકૃત તન, જીવ અમારાં,
|
અદ્ભુત કાર્ય અનુપા;
|
|
|
જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા,
|
ધન્ય દયામય ભૂપા.
|
| ૪
|
સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા,
|
શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી;
|
|
|
ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે,
|
અંતરમન હરખાવી.
|
Phonetic English
1 – Prabhunu stotra
| Tek:
|
Jay jay param dayamay swami,
|
smaarak gaan karo re.
|
| 1
|
Jeev, janaavar, andaj pakshi,
|
raay, prajaajan jota,
|
|
|
Chetan, jad, man, buddhi, vicharo
|
kaarak, bhaashak, shrota,
|
| 2
|
Bhaktasamaaj nirantar tene,
|
saath bhajo anurage;
|
|
|
Nishadin ishwarna gun gaao,
|
premasu gaayak jaage.
|
| 3
|
Ishwarkrut tan, jeev amaaraa,
|
adhbhut karya anupa;
|
|
|
Jeewandata, shubh pratipala,
|
dhanya dayamay bhoopa.
|
| 4
|
Sahu jag jog kare tuj seva,
|
shubh shubh saad uthavi;
|
|
|
Gaan vakhaan karo sahu thame,
|
antarman harkhavi.
|
Images
Images
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Yaman Kalyan
Chords
C F G C C F G C
ટેક: જય જય પરમ દયામય સ્વામી, સ્મારક ગાન કરો રે.
C Am F G F G F C
૧ જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, રાય, પ્રજાજન જોતા,
C Am F G F G F C
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો,કારક, ભાષક, શ્રોતા,