૧ Gujarati પ્રભુનું સ્તોત્ર
૧ – ભજનની શરુઆત
ટેક:
જય જય પરમ દયામય સ્વામી,
સ્મારક ગાન કરો રે.
૧
જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી,
રાય, પ્રજાજન જોતા,
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો,
કારક, ભાષક, શ્રોતા,
૨
ભક્તસમાજ નિરંતર તેને,
સાથ ભજો અનુરાગે;
નિશદિન ઈશ્વરના ગુણ ગાઓ,
પ્રેમસુ ગાયક જાગે.
૩
ઈશ્વરકૃત તન, જીવ અમારાં,
અદ્ભુત કાર્ય અનુપા;
જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા,
ધન્ય દયામય ભૂપા.
૪
સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા,
શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી;
ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે,
અંતરમન હરખાવી.
Phonetic English
1 – Prabhunu stotra
Tek:
Jay jay param dayamay swami,
smaarak gaan karo re.
1
Jeev, janaavar, andaj pakshi,
raay, prajaajan jota,
Chetan, jad, man, buddhi, vicharo
kaarak, bhaashak, shrota,
2
Bhaktasamaaj nirantar tene,
saath bhajo anurage;
Nishadin ishwarna gun gaao,
premasu gaayak jaage.
3
Ishwarkrut tan, jeev amaaraa,
adhbhut karya anupa;
Jeewandata, shubh pratipala,
dhanya dayamay bhoopa.
4
Sahu jag jog kare tuj seva,
shubh shubh saad uthavi;
Gaan vakhaan karo sahu thame,
antarman harkhavi.
Images
Images
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Yaman Kalyan
Chords
C F G C C F G C
ટેક: જય જય પરમ દયામય સ્વામી, સ્મારક ગાન કરો રે.
C G F G F G F C
૧ જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, રાય, પ્રજાજન જોતા,
C G F G F G F C
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો,કારક, ભાષક, શ્રોતા,