221

From Bhajan Sangrah
Revision as of 07:53, 26 September 2025 by Gcfpon (talk | contribs) (Image)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૨૨૧ - બાઈબલનાં વચનો

૨૨૧ - બાઈબલનાં વચનો
થાટ ભૈરવી. માલકોષ. તીન તાલ
કર્તા: જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન.
ટેક: વંદન, પ્રભુજી, હોજો અમારાં, આપ્યાં અદ્ભુત વચનો તમારાં.
વચન તમારાં દીવડા સમ જે,
જીવનકેરો પથ અજવાળે;
હરર્દમ જ્યોતિ ઉર ઉજાળે,
પ્રભુજી, પ્રભુજી, હોજો અમારાં.
મધુકોષ કરતાં અતિ મધુરાં,
લાગે દિલને તે સુન્યારાં;
સ્વાદ સદાયે માણો, પ્યારાં,
પ્રભુજી, પ્રભુજી, હોજો અમારાં.
કંચન કરતાં કિંમતવાળાં,
રૂપા કરતાં શાં રઢિયાળાં;
મૂલવો, રે સૌ, આ મૂલવાળાં,
પ્રભુજી પ્રભુજી, હોજો અમારાં.
આત્મા કેરી આ છે તલવાર,
જીવન જંગે વિજય દેનાર;
રક્ષણ દે એ વાટ બતાવનાર,
પ્રભુજી પ્રભુજી, હોજો અમારાં.

Phonetic English

221 – Biblena Vachano
Thaat Bhairavi. Maalkosh. Teen taal
Karta: Jayvantibahen J. Chauhaan.
Tek: Vandan, prabhuji, hojo amaara, aapya adbhut vachano tamaara.
1 Vachan tamaara deevada sam je,
Jeevankero path ajavaahde;
Harrdam jyoti ur ujaahde,
Prabhuji, prabhuji, hojo amaara.
2 Madhukosh karata ati madhura,
Laage dilane te sunyaara;
Svaad sadaaye maano, pyaara,
Prabhuji, prabhuji, hojo amaara.
2 Kanchan karata kinmatavahda,
Roopa karata sha vadhiyaahda;
Moolavo, re sau, aa moolavaahda,
Prabhuji prabhuji, hojo amaara.
3 Aatma keri aa chhe talavaar,
Jeevan jange vijay denaar;
Rakshan de e vaat bataavanaar,
Prabhuji prabhuji, hojo amaara.

Translation

Chorus: Salutations, Lord, be with us; You have given us Your wondrous promises.

1 Your Word is like a shining lamp, Illuminating the path of life; Its light brightens the heart always — Lord, Lord, be with us.

2 Sweeter than the honeycomb, They sound delightful to the heart; Always savor their taste, beloved — Lord, Lord, be with us.

3 More precious than gold, More enduring than silver; Value these treasures, O all — Lord, Lord, be with us.

4 This is the sword of the soul, Granting victory in life’s battles; Protecting and showing the way — Lord, Lord, be with us.


Image

Media - Traditional Tune

Media - Traditional Tune - Instrumental

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Chords

    Em        D       
ટેક: વંદન, પ્રભુજી, હોજો અમારાં, 
    C         D   Em
    આપ્યાં અદ્ભુત વચનો તમારાં.
  Em       D
૧ વચન તમારાં દીવડા સમ જે,
  C      D    Em
  જીવનકેરો પથ અજવાળે; (x2)
  Em   D    C   D
  હરર્દમ જ્યોતિ ઉર ઉજાળે, (x2)
  Em    D    C   D
  પ્રભુજી, પ્રભુજી, હોજો અમારાં, 
  C         D   Em
  આપ્યાં અદ્ભુત વચનો તમારાં.