1: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
| Line 13: | Line 13: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, | |ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, | ||
| | |કારક, ભાષક, શ્રોતા | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
| Line 21: | Line 21: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|નિશદિન | |નિશદિન ઈશ્વરના ગુણ ગાઓ, | ||
|પ્રેમસુ ગાયક જાગે. | |પ્રેમસુ ગાયક જાગે. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
| | |ઈશ્વરકૃત તન, જીવ અમારાં, | ||
|અદ્ભુત કાર્ય અનુપા; | |અદ્ભુત કાર્ય અનુપા; | ||
|- | |- | ||
Revision as of 16:45, 27 March 2016
૧ Gujarati પ્રભુનું સ્તોત્ર
| ટેક: | જય જય પરમ દયામય સ્વામી, | સ્મારક ગાન કરો રે. |
| ૧ | જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, | રાય, પ્રજાજન જોતા, |
| ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, | કારક, ભાષક, શ્રોતા | |
| ૨ | ભક્તસમાજ નિરંતર તેને, | સાથ ભજો અનુરાગે; |
| નિશદિન ઈશ્વરના ગુણ ગાઓ, | પ્રેમસુ ગાયક જાગે. | |
| ૩ | ઈશ્વરકૃત તન, જીવ અમારાં, | અદ્ભુત કાર્ય અનુપા; |
| જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા, | ધન્ય દયામય ભૂપા. | |
| ૪ | સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા, | શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી; |
| ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે, | અંતરમન હરખાવી. |
Phonetic English
| Tek: | Jay jay param dayamay swami, | smaarak gaan karo re. |
| 1 | Jeev, janavar, andaj pakshi, | ray, prajaajan jotta, |
| Chetan, jad, man, budhdhi, | wicharo, karak, bhaashak, shrota | |
| 2 | Bhakatsamaj nirantar tene, | saath bhajo anurage; |
| Nishadin ishawarna gun gaao, | premasu gaayak jaage. | |
| 3 | Ishwarkrut tan, jeev amaaraa, | adyhut karya anupa; |
| Jeewandata, shubh pratipala, | dhanya dayamay bhopa. | |
| 4 | Sahu jag jog kare tuj seva, | shubh shubh saad uthawe; |
| Gaan wakhaan karo sahu thame, | antaraman harkhawe. |
Images
Media
Traditional Tune sung by C. Vanveer