221: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
| Line 123: | Line 123: | ||
|Prabhuji prabhuji, hojo amaaraan. | |Prabhuji prabhuji, hojo amaaraan. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj221.JPG|500px]] | |||
Revision as of 02:19, 16 December 2014
૨૨૧ - બાઈબલનાં વચનો
| થાટ ભૈરવી. માલકોષ. તીન તાલ | |
| કર્તા: | જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન. |
| ટેક: | વંદન, પ્રભુજી, હોજો અમારાં, આપ્યાં અદ્ભુત વચનો તમારાં. |
| ૧ | વચન તમારાં દીવડા સમ જે, |
| જીવનકેરો પથ અજવાળે; | |
| હરર્દમ જ્યોતિ ઉર ઉજાળે, | |
| પ્રભુજી, પ્રભુજી, હોજો અમારાં. | |
| ૨ | મધુકોષ કરતાં અતિ મધુરાં, |
| લાગે દિલને તે સુન્યારાં; | |
| સ્વાદ સદાયે માણો, પ્યારાં, | |
| પ્રભુજી, પ્રભુજી, હોજો અમારાં. | |
| ર | કંચન કરતાં કિંમતવાળાં, |
| રૂપા કરતાં શાં વઢિયાળાં; | |
| મૂલવો, રે સૌ, આ મૂલવાળાં, | |
| પ્રભુજી પ્રભુજી, હોજો અમારાં. | |
| ૩ | આત્મા કેરી આ છે તલવાર, |
| જીવન જંગે વિજય દેનાર; | |
| રક્ષણ દે એ વાટ બતાવનાર, | |
| પ્રભુજી પ્રભુજી, હોજો અમારાં. |
Phonetic English
| Thaat Bhairavi. Maalkosh. Teen taal | |
| Karta: | Jayvantibahen J. chauhaan. |
| Tek: | Vandana, prabhuji, hojo amaaraan, aapyaan adbhut vachano tamaaraan. |
| 1 | Vachan tamaaraan deevad sam je, |
| Jeevanakero path ajavaale; | |
| Harardama jyoti ur ujaale, | |
| Prabhuji, prabhuji, hojo amaaraan. | |
| 2 | Madhukosha karataan ati madhuraan, |
| Laage dilane te sunyaaraan; | |
| Svaad sadaaye maano, pyaaraan, | |
| Prabhuji, prabhuji, hojo amaaraan. | |
| 2 | Kanchan karataan kinmatavaalaan, |
| Roop karataan shaan vadhiyaalaan; | |
| Moolavo, re sau, aa moolavaalaan, | |
| Prabhuji prabhuji, hojo amaaraan. | |
| 3 | Aatma keri aa chhe talavaar, |
| Jeevan jange vijay denaar; | |
| Rakshan de e vaat bataavanaar, | |
| Prabhuji prabhuji, hojo amaaraan. |