322

From Bhajan Sangrah
Revision as of 16:21, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૩૨૨ - સહાયને માટે પ્રાર્થના

૩૨૨ - સહાયને માટે પ્રાર્થના
હે પ્રભુ, દર્શન આપી આજ, ધન્ય કરાવ અમારાં કાજ;
હે પ્રભુ, ઝાંખું કરજે દૂર તુજ મુખનું દેખાડી નૂર.
મરણ તણું શિર રાખી કામ ખ્રિસ્તે મૂક્યો સ્વર્ગી ઠામ;
પાપી જનના તારણ કાજ કાંટાનો પણ લીધો તાજ.
પુત્ર, પિતા ને આત્મા શુદ્ધ, લડજો મારા શત્રુ વિરુદ્ધ;
દૂર કરાવી સહુ કલ્પાંત દાસ તણે મન લાવો શાંત.
સ્વર્ગ વિષે જે પરમોલ્લાસ તે તો સહીં પણ ચાખે દાસ;
ભૂતળમાં પણ પામી પ્રેમ સ્વર્ગ તણું તે જાણે ક્ષેમ.
ઈસુનો જે નિર્મળ ન્યાય તેનું દાન મને અહીં થાય,
તો હું શુદ્ધ ચલાવી યુદ્ધ નિત્ય લડું શેતાન વિરુદ્ધ.
તેમાં હું હારી ન જનાર, કાંકે ખ્રિસ્ત ખરો આધાર;
ખિસ્ત નિયંતા જ્યારે થાય, ત્યારે સર્વ શત્રુ હરાય.


Phonetic English

322 - Sahaayane Maate Praarthana
1 He prabhu, darshan aapi aaj, dhanya karaav amaaraan kaaj;
He prabhu, jhaankhun karaje door tuj mukhanun dekhaadi noor.
2 Maran tanun shir raakhi kaam Khriste mookyo svargi thaam;
Paapi janana taaran kaaj kaantaano pan leedho taaj.
3 Putr, pita ne aatma shuddh, ladajo maara shatru viruddh;
Door karaavi sahu kalpaant daas tane man laavo shaant.
4 Svarg vishe je paramollaas te to saheen pan chaakhe daas;
Bhootalamaan pan paami prem svarg tanun te jaane kshem.
5 Isuno je nirmal nyaay tenun daan mane aheen thaay,
To hun shuddh chalaavi yuddh nitya ladun shetaan viruddh.
6 Temaan hun haari na janaar, kaanke Khrist kharo aadhaar;
Khist niyanta jyaare thaay, tyaare sarv shatru haraay.

Image