322
Jump to navigation
Jump to search
૩૨૨ - સહાયને માટે પ્રાર્થના
૧ | હે પ્રભુ, દર્શન આપી આજ, ધન્ય કરાવ અમારાં કાજ; |
હે પ્રભુ, ઝાંખું કરજે દૂર તુજ મુખનું દેખાડી નૂર. | |
૨ | મરણ તણું શિર રાખી કામ ખ્રિસ્તે મૂક્યો સ્વર્ગી ઠામ; |
પાપી જનના તારણ કાજ કાંટાનો પણ લીધો તાજ. | |
૩ | પુત્ર, પિતા ને આત્મા શુદ્ધ, લડજો મારા શત્રુ વિરુદ્ધ; |
દૂર કરાવી સહુ કલ્પાંત દાસ તણે મન લાવો શાંત. | |
૪ | સ્વર્ગ વિષે જે પરમોલ્લાસ તે તો અહીં પણ ચાખે દાસ; |
ભૂતળમાં પણ પામી પ્રેમ સ્વર્ગ તણું તે જાણે ક્ષેમ. | |
૫ | ઈસુનો જે નિર્મળ ન્યાય તેનું દાન મને અહીં થાય, |
તો હું શુદ્ધ ચલાવી યુદ્ધ નિત્ય લડું શેતાન વિરુદ્ધ. | |
૬ | તેમાં હું હારી ન જનાર, કાંકે ખ્રિસ્ત ખરો આધાર; |
ખિસ્ત નિયંતા જ્યારે થાય, ત્યારે સર્વ શત્રુ હરાય. |
Phonetic English
1 | He prabhu, darshan aapi aaj, dhanya karaav amaaraa kaaj; |
He prabhu, jhaankhu karje door tuj mukhanu dekhaadi noor. | |
2 | Maran tanu shir raakhi kaam Khriste mukyo swargi thaam; |
Paapi jananaa taaran kaaj kaantaano pan leedho taaj. | |
3 | Putr, pita ne aatma shuddh, ladajo maara shatru viruddh; |
Door karaavi sahu kalpaant daas tane man laavo shaant. | |
4 | Swarg vishe je paramollaas te to anhi pan chaakhe daas; |
Bhootalamaa pan paami prem swarg tanu te jaane kshem. | |
5 | Isuno je nirmal nyaay tenu daan mane anhi thaay, |
To hu shuddh chalaavi yuddh nitya ladu shetaan viruddh. | |
6 | Temaa hu haari na janaar, kaanke Khrist kharo aadhaar; |
Khrist niyanta jyaare thaay, tyaare sarv shatru haraay. |
Image
Media - Composition By : Mr. Robin Rathod , Raag : Kalingada