372

Revision as of 17:32, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૩૭૨ - ખ્રિસ્તની શાંતિ

૩૭૨ - ખ્રિસ્તની શાંતિ
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી, શુભ ત્રાણ થયું;
બીક મટી શયતાન તણી, મુજ પાપ ગયું.
જે દિનથી પ્રભુ દેવ તણી સત વાત મળી,
તે સત વાત તણા બળથી મુજ ભ્રાંત ટળી.
દુષ્ટ વિચાર ગયા મનથી સહુ ખ્રિસ્ત થકી;
શુદ્ધ વિચાર થયા મનમાં પ્રભુથી જ નક્કી.
દાસ અરો, પ્રભુ દેવ, મને સત બોધ દઈ,
જીવનના મુજ દિવસમાં પ્રભુ પાસ રહી.
દાસ કને, પ્રભુ, આપ હશો, શયતાન - હઠે;
માટ સદા, પ્રભુ, પાસ રહો વીર શુદ્ધ પઠે.
દાસ કને, પ્રભુ આપ હશો, રજ બીક નથી;
કારણ કે જગ વિશ્વ તણા, પ્રભુ, આપ પતિ.

Phonetic English

372 - Khristani Shaanti
1 Shaant thayun man Khrist thaki, shubh traan thayun;
Beek mati shayataan tani, muj paap gayun.
Je dinathi prabhu dev tani sat vaat mali,
Te sat vaat tana balathi muj bhraant tali.
2 Dusht vichaar gaya manathi sahu Khrist thaki;
Shuddh vichaar thaya manamaan prabhuthi ja nakki.
Daas aro, prabhu dev, mane sat bodh dai,
Jeevanana muj divasamaan prabhu paas rahi.
3 Daas kane, prabhu, aap hasho, shayataan - hathe;
Maat sada, prabhu, paas raho veer shuddh pathe.
Daas kane, prabhu aap hasho, raj beek nathi;
Kaaran ke jag vishv tana, prabhu, aap pati.

Image