૨૬૯ - પ્રેમથી ઈસુ બોલવે

૨૬૯ - પ્રેમથી ઈસુ બોલવે
ટેક: પ્રેમથી ઈસુ બોલાવે જલદી આવો,
પામો મુક્તિ ખરી, આનંદથી ભરપૂર થાઓ.
પાપ રહિત પ્રભુ તારે માટે,
પાપરૂપ થયો તારે સાટે,
શાપિત થયો ઉપર તે. -જલદી
પહેરી મુગટ માથે કાંટાનો,
સગ્યો મુખ પર તુચ્છકાર થૂંકનો,
દીધો થંભ પર પ્રાણ પોતાતો. -જલદી
થંભ પર તે તૃષિત થયો,
તારે વાસ્તે મધ્યસ્થ થયો,
ઘાંટો પાડી પ્રાણ છોડયો ત્યાં. -જલદી
તુજ ખોવાયેલાને શોધવા,
લોહી વહેવડાવ્યું તુજને તારવા,
વાણી પાળકની આજ સાંભળવા. -જલદી
નથી સમય વિલંભ કરવાનો,
જલદી કર, આ વખત તારણનો,
જાણી લેને દિન તારણનો. -જલદી
ધોરો પૂરો નિજ રકતથી તુજને,
પિતાની માફક તારાં પાપોને,
થશે જરૂર તું પુત્ર દેવનો. -જલદી
પ્રેમી અવાજ પ્રગટ કરાય આજ,
સુણી આવો પ્યારા ઈસુ પાસ,
દિન આજે છે કૃપાનો. –જલદી


Phonetic English

269 - Premthi Isu Bolave
Tek: Premathi Isu bolaave jaladi aavo,
Paamo mukti khari, aanandathi bharapoora thaao.
1 Paapa rahita prabhu taare maate,
Paaparoopa thayo taare saate,
Shaapita thayo upara te. -Jaladi
2 Paheri mugata maathe kaataano,
Sagyo mukha para tuchchhakaara thookano,
Didho thambha para praana potaato. - Jaladi
3 Thambha para te trushita thayo,
Taare vaaste madyastha thayo,
Ghaato paadi praana chodayo tyaa. - Jaladi
4 Tuja khovaayelaane shodhavaa,
Lohi vahevadaavyu tujane taaravaa,
Vaani paadakani aaja saambhadavaa. - Jaladi
5 Nathi samaya vilambha karavaano,
Jaladi kara, aa vakhat taaranano,
Jaani lene dina taaranano. - Jaladi
6 Dhoro pooro nija rakatathi tujane,
Pitaani maafaka taaraa paapone,
Thashe jaroora tu putra devano. - Jaladi
7 Premi avaaja pragata karaaya aaja,
Suni aavo pyaaraa Isu paasa,
Din aaje che krupaano. – Jaladi