269
Jump to navigation
Jump to search
૨૬૯ - પ્રેમથી ઈસુ બોલવે
ટેક: | પ્રેમથી ઈસુ બોલાવે જલદી આવો, |
પામો મુક્તિ ખરી, આનંદથી ભરપૂર થાઓ. | |
૧ | પાપ રહિત પ્રભુ તારે માટે, |
પાપરૂપ થયો તારે સાટે, | |
શાપિત થયો થંભ ઉપર તે. -જલદી | |
૨ | પહેરી મુગટ માથે કાંટાનો, |
સહ્યો મુખ પર તુચ્છકાર થૂંકનો, | |
દીધો થંભ પર પ્રાણ પોતાતો. -જલદી | |
૩ | થંભ પર તે તૃષિત થયો, |
તારે વાસ્તે મધ્યસ્થ થયો, | |
ઘાંટો પાડી પ્રાણ છોડયો ત્યાં. -જલદી | |
૪ | તુજ ખોવાયેલાને શોધવા, |
લોહી વહેવડાવ્યું તુજને તારવા, | |
વાણી પાળકની આજ સાંભળવા. -જલદી | |
૫ | નથી સમય વિલંભ કરવાનો, |
જલદી કર, આ વખત તારણનો, | |
જાણી લેને દિન તારણનો. -જલદી | |
૬ | ધોશે પૂરો નિજ રકતથી તુજને, |
પિતાની માફક તારાં પાપોને, | |
થશે જરૂર તું પુત્ર દેવનો. -જલદી | |
૭ | પ્રેમી અવાજ પ્રગટ કરાય આજ, |
સુણી આવો પ્યારા ઈસુ પાસ, | |
દિન આજે છે કૃપાનો. –જલદી |
Phonetic English
Tek: | Premthi Isu bolaave jaldi aavo, |
Paamo mukti khari, aanandthi bharpoor thaao. | |
1 | Paap rahit prabhu taare maate, |
Paaparoop thayo taare saate, | |
Shaapit thayo thambh upar te. -Jaladi | |
2 | Paheri mugat maathe kaataano, |
Sahyo mukh par tuchchhakaar thookno, | |
Didho thambh par praan potaato. - Jaladi | |
3 | Thambh par te trushit thayo, |
Taare vaaste madyasth thayo, | |
Ghaato paadi praan chodyo tyaa. - Jaladi | |
4 | Tujh khovaayelaane shodhava, |
Lohi vahevadaavyu tujane taarava, | |
Vaahni paahdakani aaj saambhahdava. - Jaladi | |
5 | Nathi samay vilambh karavaano, |
Jaladi kar, aa vakhat taarahnano, | |
Jaahni lene din taarahnano. - Jaladi | |
6 | Dhoshe pooro nij rakatathi tujane, |
Pitaani maafak taara paapone, | |
Thashe jaroor tu putra devano. - Jaladi | |
7 | Premi avaaj pragat karaay aaj, |
Suhni aavo pyaaraa Isu paas, | |
Din aaje che krupaano. – Jaladi |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod