311

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર

૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર
મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર,
બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ.
ટેક: તારનાર, તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર,
બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ.
તુજ કૃપાસન પાસે આવી પામું મિષ્ટ આરામ,
બહુ પસ્તાવિક મનથી નમું, દે વિશ્વાસમાં હામ.
તારા જ પુન પર વિશ્વાસ કરી તુજ મુખ હું શોધનાર,
ભંગિત આત્મા સાજો કરી તુજ કૃપાએ તાર.
તુજ મુજ સઘળા સુખનો ઝરો જીવથી અધિક છે,
તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ?

Phonetic English

311 - Mujane Na Taal, Namra Taarnar
1 Mujane na taal, namra taaranaar sun muj deen pokaar,
Beejaaoni khabar letaa mujane tun na taal.
Tek: Taarnar, Taarnar, sun muj deen pokaar,
Beejaaoni khabar letaa mujane tun na taal.
2 Tuj krupaasan paase aavi paamu misht aaraam,
Bahu pastaavik manthi namu, de vishvasama haam.
3 Taaraj pun par vishvaas kari tuj mukh hun shodhanaar,
Bhangit aatma saajo kari tuj krupaae taar.
4 Tuj muj saghala sukhano jharo jeevathi adhik chhe,
Tuj vin jagamaa kon chhe maaru ? Tuj vin kon svarge ?

Image

Media - Hymn Tune : Doane


Media - Hymn Tune : Doane - Sung By C.Vanveer