175

From Bhajan Sangrah
Revision as of 11:54, 26 October 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૧૭૫ - પ્રભુ ઈસુનો પ્રેમ

૧૭૫ - પ્રભુ ઈસુનો પ્રેમ
ટેક: પ્રેમ ઈસુનો છે અવિનાશી, જઈ વળગું હું તેને નિરાશી.
આ ભૂતળમાં કો નવ દીઠો, સાગર પ્રેમ તણો કો નિવાસી. પ્રેમ.
જૂઠા પ્રેમી, જૂઠા રહેમી, અલ્પ સમયના ભૂતળવાસી. પ્રેમ.
પાપથી મરતાં જેણે બચાવ્યાં, અખંડ ર્હ્યો તેનો વિકાસી. પ્રેમ.
અવર ન કો દેખું દુનિયામાં, તુજવિણ પ્રેમ જે ઊઠતો પ્રકાશી. પ્રેમ.
ધન, ધન, પ્રિય ઈસુ, તુજને, દાસ થઈ હું ગાઉં ઉલ્લાસી. પ્રેમ.

Phonetic English

175 - Prabhu Isuno Prem
Tek: Prem Isuno che avinaashi, jai vadagu hu tene niraashi.
1 Aa bhutadamaa ko nav ditho, saagar prem tano ko nivaasi. Prem.
2 Jutha premi, jutha rahemi, alp samyanaa bhutadvaasi. Prem.
3 Paapthi marataa jene bachaavyaa, akhand haryo teno vikaasi. Prem.
4 Avar na ko dekhu duniyaamaa, tujvin prem je uthato prakaashi. Prem.
5 Dhan, dhan, priya Isu, tujne, daas thai hu gaau ullaasi. Prem.

Image

Media


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod