175
Jump to navigation
Jump to search
૧૭૫ - પ્રભુ ઈસુનો પ્રેમ
ટેક: | પ્રેમ ઈસુનો છે અવિનાશી, જઈ વળગું હું તેને નિરાશી. | |
૧ | આ ભૂતળમાં કો નવ દીઠો, સાગર પ્રેમ તણો કો નિવાસી. | પ્રેમ. |
૨ | જૂઠા પ્રેમી, જૂઠા રહેમી, અલ્પ સમયના ભૂતળવાસી. | પ્રેમ. |
૩ | પાપથી મરતાં જેણે બચાવ્યાં, અખંડ રહ્યો તેનો પ્રેમ વિકાસી. | પ્રેમ. |
૪ | અવર ન કો દેખું દુનિયામાં, તુજવિણ પ્રેમ જે ઊઠતો પ્રકાશી. | પ્રેમ. |
૫ | ધન, ધન, પ્રિય ઈસુ, તુજને, દાસ થઈ હું ગાઉં ઉલ્લાસી. | પ્રેમ. |
Phonetic English
Tek: | Prem Isuno che avinaashi, jai vadagu hu tene niraashi. | |
1 | Aa bhutalamaa ko nav ditho, sagar prem tano ko nivaasi. | Prem. |
2 | Jutha premi, jutha rahemi, alp samyanaa bhutalvaasi. | Prem. |
3 | Paapthi marataa jene bachaavyaa, akhand rahyo teno prem vikaasi. | Prem. |
4 | Avar na ko dekhu duniyaamaa, tujvin prem je uthato prakaashi. | Prem. |
5 | Dhan, dhan, priya Isu, tujne, daas thai hu gaau ullaasi. | Prem. |
Image
Media - Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Shivrajni