477

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૪૭૭ - ઈસુ મુજ ઓાર કરે પ્રીત

૪૭૭ - ઈસુ મુજ ઓાર કરે પ્રીત
ઈસુ મુજ પર કરે પ્રીત, લખ્યું શાસ્ત્રમાં ખચીત;
નાનાં બાળો તેનાં છે, સૌ અબળ, પણ બળવંત તે.
ટેક: હા, ઈસુ ચાહે ! હા, ઈસુ ચાહે ! હા, ઈસુ ચાહે !
સતશાસ્ત્ર કે' છે તે.
મરણનો વેઠીને માર ઉઘાડયું છે સ્વર્ગનું દ્વાર :
મારાં સર્વ પાપ ધોશે ને મને સ્વર્ગે લેશે.
ઈસુ મુજ પર કરે પ્યાર, જ્યારે હોઉં કમજોર, બીમાર;
સ્વર્ગેથી સંભાળે છે, રક્ષા નિત્ય કરે છે.
ઈસુ મુજ પર કરે પ્રીત, મારી સાથે રહેશે નિત,
જો તેના પર કરું પ્રીત સ્વર્ગે પંહોચાડે ખચીત.


Phonetic English

477 - Isu Muj Oaar Kare Preet
1 Isu muj par kare preet, lakhyun shaastramaan khacheet;
Naanaan baalo tenaan chhe, sau abal, pan balavant te.
Tek: Ha, Isu chaahe ! Ha, Isu chaahe ! Ha, Isu chaahe !
Satashaastra ke' chhe te.
2 Maranano vetheene maar ughaadayun chhe svarganun dvaar :
Maaraan sarv paap dhoshe ne mane svarge leshe.
3 Isu muj par kare pyaar, jyaare houn kamajor, beemaar;
Svargethi sambhaale chhe, raksha nitya kare chhe.
4 Isu muj par kare preet, maari saathe raheshe nit,
Jo tena par karun preet svarge panhochaade khacheet.

Image

Media - Hymn Tune : Jesus loves me