477
Jump to navigation
Jump to search
૪૭૭ - ઈસુ મુજ ઓાર કરે પ્રીત
૧ | ઈસુ મુજ પર કરે પ્રીત, લખ્યું શાસ્ત્રમાં ખચીત; |
નાનાં બાળો તેનાં છે, સૌ અબળ, પણ બળવંત તે. | |
ટેક: | હા, ઈસુ ચાહે ! હા, ઈસુ ચાહે ! હા, ઈસુ ચાહે ! |
સતશાસ્ત્ર કે' છે તે. | |
૨ | મરણનો વેઠીને માર ઉઘાડયું છે સ્વર્ગનું દ્વાર : |
મારાં સર્વ પાપ ધોશે ને મને સ્વર્ગે લેશે. | |
૩ | ઈસુ મુજ પર કરે પ્યાર, જ્યારે હોઉં કમજોર, બીમાર; |
સ્વર્ગેથી સંભાળે છે, રક્ષા નિત્ય કરે છે. | |
૪ | ઈસુ મુજ પર કરે પ્રીત, મારી સાથે રહેશે નિત, |
જો તેના પર કરું પ્રીત સ્વર્ગે પંહોચાડે ખચીત. |
Phonetic English
1 | Isu muj par kare preet, lakhyun shaastramaan khacheet; |
Naanaan baalo tenaan chhe, sau abal, pan balavant te. | |
Tek: | Ha, Isu chaahe ! Ha, Isu chaahe ! Ha, Isu chaahe ! |
Satashaastra ke' chhe te. | |
2 | Maranano vetheene maar ughaadayun chhe svarganun dvaar : |
Maaraan sarv paap dhoshe ne mane svarge leshe. | |
3 | Isu muj par kare pyaar, jyaare houn kamajor, beemaar; |
Svargethi sambhaale chhe, raksha nitya kare chhe. | |
4 | Isu muj par kare preet, maari saathe raheshe nit, |
Jo tena par karun preet svarge panhochaade khacheet. |
Image
Media - Hymn Tune : Jesus loves me - Sung By Mr.Nilesh Earnest