302

From Bhajan Sangrah
Revision as of 20:35, 13 January 2024 by Gcfpon (talk | contribs) (→‎Media - Sung By C.Vanveer)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૩૦૨ – નવું મન

૩૦૨ - નવું મન
ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારું,
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે;
વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા,
નવો ભાવ કરાવે, નમ્રતા ઉપજાવે.
મુજને નાનો જાણું, બીજાં મોટાં માનું,
પોતે થોડું માગું, બીજાંઓને આપું;
ગર્વ મનથી કાઢી, પોતાપણું પાડી,
મન ઉદાર કરાવો, દયામાં ચલાવો.
તારા માર્ગો ઝાલું, તારે પગલે ચાલું,
માટે શક્તિ આપો, સતને માર્ગે સ્થાપો;
ઈસુ, શકિત તારી મન નવું કરનારી,
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે.

Phonetic English

302 - Navu Man
1 Isu, saamarth taaru man navu karanaaru,
Maaru man badalaave ne navu karaave;
Vahaalaa paapathi pharvaa, taari ichchha karva,
Navo bhaav karaave, namrata upajaave.
2 Mujane naano jaanu, beejaa motaa maanu,
Pote thodu maangu, beejaanone aapun;
Garv manathi kaadhi, potaapanun paadi,
Man udaar karaavo, dayaamaa chalaavo.
3 Taara maarge jhaalun, taare pagale chaalun,
Maate shakti aapo, satane maarge sthaapo;
Isu, shakit taari man navu karanaari,
Maarun man badalaave ne navu karaave.

Image

Media - Sung By C.Vanveer

Chords

G           D
ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારું,
C           G
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે;
G              D
વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા,
C           D
નવો ભાવ કરાવે, નમ્રતા ઉપજાવે.