302
Jump to navigation
Jump to search
૩૦૨ – નવું મન
૧ | ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારું, |
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે; | |
વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા, | |
નવો ભાવ કરાવે, નમ્રતા ઉપજાવે. | |
૨ | મુજને નાનો જાણું, બીજાં મોટાં માનું, |
પોતે થોડું માગું, બીજાંઓને આપું; | |
ગર્વ મનથી કાઢી, પોતાપણું પાડી, | |
મન ઉદાર કરાવો, દયામાં ચલાવો. | |
૩ | તારા માર્ગો ઝાલું, તારે પગલે ચાલું, |
માટે શક્તિ આપો, સતને માર્ગે સ્થાપો; | |
ઈસુ, શકિત તારી મન નવું કરનારી, | |
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે. |
Phonetic English
1 | Isu, saamarth taaru man navu karanaaru, |
Maaru man badalaave ne navu karaave; | |
Vahaalaa paapathi pharvaa, taari ichchha karva, | |
Navo bhaav karaave, namrata upajaave. | |
2 | Mujane naano jaanu, beejaa motaa maanu, |
Pote thodu maangu, beejaanone aapun; | |
Garv manathi kaadhi, potaapanun paadi, | |
Man udaar karaavo, dayaamaa chalaavo. | |
3 | Taara maarge jhaalun, taare pagale chaalun, |
Maate shakti aapo, satane maarge sthaapo; | |
Isu, shakit taari man navu karanaari, | |
Maarun man badalaave ne navu karaave. |
Image
Media - Sung By C.Vanveer
Chords
G D ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારું, C G મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે; G D વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા, C D નવો ભાવ કરાવે, નમ્રતા ઉપજાવે.