Hindi5

From Bhajan Sangrah
Revision as of 22:31, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૫ - ખ્રિસ્તનાં ગુણગાન

૫ - ખ્રિસ્તનાં ગુણગાન
ટેક: જય જય યીશુ, જય જય યીશુ,
જય, પ્રભુ, જય, જયજયકાર, સિરજનહાર,
પાલનહાર, તારણહાર....
દીનોંકા દુ:ખ હરનેવાલા, હિરદેમેં શાંતિ ભરનેવાલા,
જય જનરંજન, જય દુ:ખભંજન, જય જયકાર.
નરતન ધાર લિયો અવતાર, દૈ નિજ પ્રાણ કિયો છુટકારા,
જય જગત્રાતા જય સુખદાતા.....જય જયકાર.
મૃત્યુબંધન ભંજનહારા, અક્ષય જીવન દેવનહારા,
રોગીન, શોકીન, એક અધારા..... જય જયકાર.
જય જયકાર કરો સબ પ્યારો, નરનારી એા સંગ પુકારો,
નારા મારો, જય લલકારો..... જય જયકાર.

Phonetic English

5 - Khristna Gunagaan
Tek: Jay jay Yishu, jay jay Yishu,
Jay, prabhu, jay, jayjaykaar, sirajanahaar,
Paalanahaar, taaranahaar....
1 Dinoka dukh haranewaala, hirademe shaanti bharanewala,
Jay janaranjan, jay dukhbhanjan, jay jaykaar.
2 Naratan dhaar liyo avataar, dai nij praan kiyo chutakara,
Jay jagatraata jay sukhdaata.....jay jaykaar.
3 Mrutyubandhan bhajanhaara, akshay jeevan devanahaara,
Rogin, shokin, ek adhaara..... jay jaykaar.
4 Jay jaykaar karo sab pyaro, naranaari ae sang pukaro,
Naara maaro, jay lalakaaro..... jay jaykaar.

Image