Hindi5
Jump to navigation
Jump to search
૫ - ખ્રિસ્તનાં ગુણગાન
ટેક: | જય જય યીશુ, જય જય યીશુ, | ||
જય, પ્રભુ, જય, જયજયકાર, સિરજનહાર, | |||
પાલનહાર, તારણહાર.... | |||
૧ | દીનોંકા દુ:ખ હરનેવાલા, હિરદેમેં શાંતિ ભરનેવાલા, | ||
જય જનરંજન, જય દુ:ખભંજન, જય જયકાર. | |||
૨ | નરતન ધાર લિયો અવતાર, દૈ નિજ પ્રાણ કિયો છુટકારા, | ||
જય જગત્રાતા જય સુખદાતા.....જય જયકાર. | |||
૩ | મૃત્યુબંધન ભંજનહારા, અક્ષય જીવન દેવનહારા, | ||
રોગીન, શોકીન, એક અધારા..... જય જયકાર. | |||
૪ | જય જયકાર કરો સબ પ્યારો, નરનારી એા સંગ પુકારો, | ||
નારા મારો, જય લલકારો..... જય જયકાર. |
Phonetic English
Tek: | Jay jay Yishu, jay jay Yishu, | ||
Jay, prabhu, jay, jayjaykaar, sirajanahaar, | |||
Paalanahaar, taaranahaar.... | |||
1 | Dinoka dukh haranewaala, hirademe shaanti bharanewala, | ||
Jay janaranjan, jay dukhbhanjan, jay jaykaar. | |||
2 | Naratan dhaar liyo avataar, dai nij praan kiyo chutakara, | ||
Jay jagatraata jay sukhdaata.....jay jaykaar. | |||
3 | Mrutyubandhan bhajanhaara, akshay jeevan devanahaara, | ||
Rogin, shokin, ek adhaara..... jay jaykaar. | |||
4 | Jay jaykaar karo sab pyaro, naranaari ae sang pukaro, | ||
Naara maaro, jay lalakaaro..... jay jaykaar. |
Image
Media