289: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser2 (talk | contribs) |
|||
Line 1: | Line 1: | ||
== ૨૮૯ - | == ૨૮૯ - દ્ઢ વિશ્વાસ == | ||
{| | {| | ||
|+૨૮૯ - | |+૨૮૯ - દ્ઢ વિશ્વાસ | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 22: | Line 22: | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
| | |જગ લોક તણો જ ધિક્કાર સહું, પણ તારકને વળગી જ રહું; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 40: | Line 40: | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
|જગમાં મુજ | |જગમાં મુજ સાહ્યક કો ન હશે, પણ તારક સાહ્ય સદા જ થશે; | ||
|- | |- | ||
| | | |
Revision as of 19:54, 29 December 2016
૨૮૯ - દ્ઢ વિશ્વાસ
તોટક | |
કર્તા: થોમાભાઈ પાથાભાઈ | |
૧ | ધન રે ધન, ખ્રિસ્ત, તને જ ભજું, તુજ નામ તણાં શુભ શસ્ત્ર સજું, |
શુભ સેવ કરું, જગ લાજ તજું, જગતારક નામ સદાય ભજું. | |
૨ | જગ લોક તણો જ ધિક્કાર સહું, પણ તારકને વળગી જ રહું; |
ઉપહાસ કદા જગ લોક કરે, પણ તારકમાં મુજ જીવ ઠરે. | |
૩ | જગ લોક કદા મુજ ઘાત કરે, પણ હંસ સદા સ્વર આશ ધરે; |
જગમાં મુજ મિત્ર નથી જ કદા, મુજ તારક મિત્ર ખરો જ સદા. | |
૪ | જગમાં મુજ સાહ્યક કો ન હશે, પણ તારક સાહ્ય સદા જ થશે; |
મુજ પાય ધરું સત મારગમાં, જયકાર કરું જગતારકમાં. |
Phonetic English
289 - Dadha Vishwaas | |
Totak | |
Kartaa: Thomabhai Pathabhai | |
1 | Dhan re dhan, Khrist, tane ja bhaju, tujh naam tanaa shubha shastra saju, |
Shubh seva karu, jaga laaj taju, jagataaraka naama sadaaya bhaju. | |
2 | Jang lok tano ja dhikkaara sahoon, pan taarakane vadagi ja rahoon; |
Upahaas kadaa jaga lok kare, pan taarakamaa mujh jeev thare. | |
3 | Jaga lok kadaa mujh ghaata kare, pan hansa sadaa swara aasha dhare; |
Jagamaa mujh mitra nathi ja kadaa, mujh taaraka mitra kharo ja sadaa. | |
4 | Jagamaa mujh saahyaa ko na hashe, pana taaraka saahyaa sadaa ja thashe; |
Mujh paaya dharu sata maaragamaa, jayakaara karu jagataarakamaa. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod