289
Jump to navigation
Jump to search
૨૮૯ - દ્ઢ વિશ્વાસ
તોટક | |
કર્તા: થોમાભાઈ પાથાભાઈ | |
૧ | ધન રે ધન, ખ્રિસ્ત, તને જ ભજું, તુજ નામ તણાં શુભ શસ્ત્ર સજું, |
શુભ સેવ કરું, જગ લાજ તજું, જગતારક નામ સદાય ભજું. | |
૨ | જગ લોક તણો જ ધિક્કાર સહું, પણ તારકને વળગી જ રહું; |
ઉપહાસ કદા જગ લોક કરે, પણ તારકમાં મુજ જીવ ઠરે. | |
૩ | જગ લોક કદા મુજ ઘાત કરે, પણ હંસ સદા સ્વર આશ ધરે; |
જગમાં મુજ મિત્ર નથી જ કદા, મુજ તારક મિત્ર ખરો જ સદા. | |
૪ | જગમાં મુજ સાહ્યક કો ન હશે, પણ તારક સાહ્ય સદા જ થશે; |
મુજ પાય ધરું સત મારગમાં, જયકાર કરું જગતારકમાં. |
Phonetic English
289 - Dradh Vishwaas | |
Totak | |
Karta: Thomabhai Pathabhai | |
1 | Dhan re dhan, Khrist, tane ja bhaju, tujh naam tahna shubh shastra saju, |
Shubh sev karu, jag laaj taju, jagataarak naam sadaay bhaju. | |
2 | Jag lok tahno ja dhikkaar sahu, pahn taarakane vahdagi ja rahu; |
Upahaas kada jag lok kare, pahn taarakama mujh jeev thare. | |
3 | Jag lok kada mujh ghaat kare, pahn hansa sada swar aash dhare; |
Jagama mujh mitra nathi ja kada, mujh taarak mitra kharo ja sada. | |
4 | Jagama mujh saahyak ko na hashe, pahn taarak saahy sada ja thashe; |
Muj paay dharu sat maaragama, jayakaar karu jagataarakama. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod