269: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 21: Line 21:
|-
|-
|
|
|શાપિત થયો ઉપર તે. -જલદી
|શાપિત થયો થંભ ઉપર તે. -જલદી


|-
|-
Line 30: Line 30:
|-
|-
|
|
|સગ્યો મુખ પર તુચ્છકાર થૂંકનો,
|સહ્યો મુખ પર તુચ્છકાર થૂંકનો,
|-
|-
|
|
Line 75: Line 75:
|-
|-
|૬
|૬
|ધોરો પૂરો નિજ રકતથી તુજને,
|ધોશે પૂરો નિજ રકતથી તુજને,
|-
|-
|
|
Line 95: Line 95:
|દિન આજે છે કૃપાનો. –જલદી
|દિન આજે છે કૃપાનો. –જલદી
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  

Revision as of 22:56, 28 December 2016

૨૬૯ - પ્રેમથી ઈસુ બોલવે

૨૬૯ - પ્રેમથી ઈસુ બોલવે
ટેક: પ્રેમથી ઈસુ બોલાવે જલદી આવો,
પામો મુક્તિ ખરી, આનંદથી ભરપૂર થાઓ.
પાપ રહિત પ્રભુ તારે માટે,
પાપરૂપ થયો તારે સાટે,
શાપિત થયો થંભ ઉપર તે. -જલદી
પહેરી મુગટ માથે કાંટાનો,
સહ્યો મુખ પર તુચ્છકાર થૂંકનો,
દીધો થંભ પર પ્રાણ પોતાતો. -જલદી
થંભ પર તે તૃષિત થયો,
તારે વાસ્તે મધ્યસ્થ થયો,
ઘાંટો પાડી પ્રાણ છોડયો ત્યાં. -જલદી
તુજ ખોવાયેલાને શોધવા,
લોહી વહેવડાવ્યું તુજને તારવા,
વાણી પાળકની આજ સાંભળવા. -જલદી
નથી સમય વિલંભ કરવાનો,
જલદી કર, આ વખત તારણનો,
જાણી લેને દિન તારણનો. -જલદી
ધોશે પૂરો નિજ રકતથી તુજને,
પિતાની માફક તારાં પાપોને,
થશે જરૂર તું પુત્ર દેવનો. -જલદી
પ્રેમી અવાજ પ્રગટ કરાય આજ,
સુણી આવો પ્યારા ઈસુ પાસ,
દિન આજે છે કૃપાનો. –જલદી

Phonetic English

269 - Premthi Isu Bolave
Tek: Premathi Isu bolaave jaladi aavo,
Paamo mukti khari, aanandathi bharapoor thaao.
1 Paap rahit prabhu taare maate,
Paaparoop thayo taare saate,
Shaapit thayo upar te. -Jaladi
2 Paheri mugat maathe kaataano,
Sagyo mukh par tuchchhakaar thookano,
Didho thambh par praan potaato. - Jaladi
3 Thambh par te trushit thayo,
Taare vaaste madyasth thayo,
Ghaato paadi praan chodayo tyaa. - Jaladi
4 Tujh khovaayelaane shodhavaa,
Lohi vahevadaavyu tujane taaravaa,
Vaani paadakani aaj saambhadavaa. - Jaladi
5 Nathi samay vilambh karavaano,
Jaladi kar, aa vakhat taaranano,
Jaani lene din taaranano. - Jaladi
6 Dhoro pooro nij rakatathi tujane,
Pitaani maafak taaraa paapone,
Thashe jaroor tu putra devano. - Jaladi
7 Premi avaaj pragat karaay aaj,
Suni aavo pyaaraa Isu paas,
Din aaje che krupaano. – Jaladi

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod