247: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser2 (talk | contribs) |
||
Line 7: | Line 7: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|"Whosoever | |"Whosoever heareth shout, shout the sound" | ||
|- | |- | ||
|Tune: | |Tune: | ||
Line 31: | Line 31: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|" | |"જેની ઈચ્છા તે આવે !" | ||
|- | |- | ||
|ટેક: | |ટેક: | ||
|" | |"જેની ઈચ્છા તે, ચાહે તે આવે!" | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 55: | Line 55: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|" | |"જેની ઈચ્છા તે આવે!" | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 69: | Line 69: | ||
|"જેની ઈચ્છા તે આવે!" | |"જેની ઈચ્છા તે આવે!" | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 23:22, 27 December 2016
૨૪૭ - જેની ઈચ્છા તે આવે
૧૦,૧૧,૧૧,૭ સ્વરો | |
"Whosoever heareth shout, shout the sound" | |
Tune: | S. S. 24 |
કર્તા: | ફિલિપ પી. બ્લિસ, |
૧૮૩૮-૭૬ | |
અનુ.: | રોબર્ટ વાઁર્ડ |
૧ | જે કોઈ સાંભળે વાત આ, કરે તે પોકાર ! |
ફેલાવે જગભરમાં આ મહાન ઉદ્ધર; | |
સૌ માનવીને કહે આ શુભ સમાચાર: | |
"જેની ઈચ્છા તે આવે !" | |
ટેક: | "જેની ઈચ્છા તે, ચાહે તે આવે!" |
મેદાન તથા ડુંગર પર ખબર રેલે: | |
"છે માયાળુ પિતા, ઘેર બોલાવે તે," | |
"જેની ઈચ્છા તે આવે !" | |
૨ | "ચાહે તે આવે," આ વચન ખાતરીદાર, |
"ચાહે તે આવે," છે સદાકાળ ટકનાર, | |
"ચાહે તે આવે," છે જીવન અહીં અપાર, | |
"જેની ઈચ્છા તે આવે!" | |
૩ | જે કોઈ આવવા ચાહે, કરવી નહિ વાર, |
હાલ જ અંદર પેસે, ખોલેલું છે દ્વાર, | |
સાચે રસ્તો ઈસુ, તેનાથી જ ઉદ્ધાર ! | |
"જેની ઈચ્છા તે આવે!" |
Phonetic English
10,11,11,7 Svaro | |
"Whosoever hereeth shout, shout the sound" | |
Tune: | S. S. 24 |
Karta: | Philip P. Bliss, |
1838-76 | |
Anu.: | Robert Wanard |
1 | Je koi saambhale vaat aa, kare te pokaar ! |
Phelaave jagabharamaan aa mahaan uddhar; | |
Sau maanaveene kahe aa shubh samaachaar: | |
"Jaini ichchha te aave !" | |
Tek: | "Jaini ichchha te, chaahe te aave!" |
Medaan tatha dungar par khabar rele: | |
"Chhe maayaalu pita, gher bolaave te," | |
"Jeni ichchha te aave !" | |
2 | "Chaahe te aave," aa vachan khaatareedaar, |
"Chaahe te aave," chhe sadaakaal takanaar, | |
"Chaahe te aave," chhe jeevan aheen apaar, | |
"Jaini ichchha te aave!" | |
3 | Je koi aavava chaahe, karavi nahi vaar, |
Haal ja andar pese, kholelun chhe dvaar, | |
Saache rasto Isu, tenaathi ja uddhaar ! | |
"Jeni ichchha te aave!" |
Image
Media - Hymn Tune : WHOSOEVER