247
Jump to navigation
Jump to search
૨૪૭ - જેની ઈચ્છા તે આવે
૧૦,૧૧,૧૧,૭ સ્વરો | |
"Whosoever heareth shout, shout the sound" | |
Tune: | S. S. 24 |
કર્તા: | ફિલિપ પી. બ્લિસ, |
૧૮૩૮-૭૬ | |
અનુ.: | રોબર્ટ વાઁર્ડ |
૧ | જે કોઈ સાંભળે વાત આ, કરે તે પોકાર ! |
ફેલાવે જગભરમાં આ મહાન ઉદ્ધર; | |
સૌ માનવીને કહે આ શુભ સમાચાર: | |
"જેની ઈચ્છા તે આવે !" | |
ટેક: | "જેની ઈચ્છા તે, ચાહે તે આવે!" |
મેદાન તથા ડુંગર પર ખબર રેલે: | |
"છે માયાળુ પિતા, ઘેર બોલાવે તે," | |
"જેની ઈચ્છા તે આવે !" | |
૨ | "ચાહે તે આવે," આ વચન ખાતરીદાર, |
"ચાહે તે આવે," છે સદાકાળ ટકનાર, | |
"ચાહે તે આવે," છે જીવન અહીં અપાર, | |
"જેની ઈચ્છા તે આવે!" | |
૩ | જે કોઈ આવવા ચાહે, કરવી નહિ વાર, |
હાલ જ અંદર પેસે, ખોલેલું છે દ્વાર, | |
સાચે રસ્તો ઈસુ, તેનાથી જ ઉદ્ધાર ! | |
"જેની ઈચ્છા તે આવે!" |
Phonetic English
10,11,11,7 Svaro | |
"Whosoever heareth shout, shout the sound" | |
Tune: | S. S. 24 |
Karta: | Philip P. Bliss, |
1838-76 | |
Anu.: | Robert Ward |
1 | Je koi saambhahde vaat aa, kare te pokaar ! |
Phelaave jagabharama aa mahaan uddhar; | |
Sau maanaveene kahe aa shubh samaachaar: | |
"Jeni ichchha te aave !" | |
Tek: | "Jeni ichchha te, chaahe te aave!" |
Medaan tatha dungar par khabar rele: | |
"Chhe maayaahdu pita, gher bolaave te," | |
"Jeni ichchha te aave !" | |
2 | "Chaahe te aave," aa vachan khaatareedaar, |
"Chaahe te aave," chhe sadaakaahd taknaar, | |
"Chaahe te aave," chhe jeevan ahi apaar, | |
"Jeni ichchha te aave!" | |
3 | Je koi aavava chaahe, karvi nahi vaar, |
Haal ja andar pese, kholelu chhe dvaar, | |
Saache rasto Isu, tenaathi ja uddhaar ! | |
"Jeni ichchha te aave!" |
Image
Media - Hymn Tune : WHOSOEVER - Sung By Lerryson Christy