238: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser2 (talk | contribs) |
||
Line 13: | Line 13: | ||
|- | |- | ||
|ટેક: | |ટેક: | ||
|(કોણ હરે મુજ પાપ ? તુજ વિણ કોણ | |(કોણ હરે મુજ પાપ? તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ? | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
Line 19: | Line 19: | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|વિદ્યા, કુળ, ધન, સકળ સાધન નીવડયાં | |વિદ્યા, કુળ, ધન, સકળ સાધન નીવડયાં કેવળ શાપ. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 25: | Line 25: | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
|મુજ પાપીનું કોણ ભરી દે ન્યાયકરણનું માપ ? | |મુજ પાપીનું કોણ ભરી દે ન્યાયકરણનું માપ? | ||
|- | |- | ||
|૫ | |૫ |
Revision as of 18:56, 27 December 2016
૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત
રાગ: | ભૈરવી (મિશ્ર. તાલ: હીંચ) |
કર્તા: | એન. વી. ટિળક |
અનુ. : | પી. જી. ભગત |
ટેક: | (કોણ હરે મુજ પાપ? તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ? |
૧ | ધ્યાન, ધારણા, જપ, તપ, સઘળાં નિષ્ફળ નીવડયાં આપ. |
૨ | વિદ્યા, કુળ, ધન, સકળ સાધન નીવડયાં કેવળ શાપ. |
૩ | મિત્ર, બંધુગણ આવે ન કામે, જનની ને પણ બાપ. |
૪ | મુજ પાપીનું કોણ ભરી દે ન્યાયકરણનું માપ? |
૫ | મુજ ગળેથી કોણ વછોડે મોહ ભયંકર સાપ? |
૬ | ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ. |
Phonetic English
Raag: | Bhairavi (Mishra. Taal: Heench) |
Karta: | N. V. Tilak |
Anu. : | P. G. Bhagat |
Tek: | (Kon hare muj paap ? Tuj vin kon kare santaap ? |
1 | Dhyaan, dhaarana, jap, tap, saghalaan nishphal neevadayaan aap. |
2 | Vidya, kul, dhan, sakal saadhan neevadayaan kevan shaap. |
3 | Mitra, bandhugan aave na kaame, janani ne pan baap. |
4 | Muj paapeenun kon bhari de nyaayakarananun maap ? |
5 | Muj galethi kon vachhode moh bhayankar saap? |
6 | Isu, Isu, tun ja sambhaale maaro karun vilaap. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media