238
Jump to navigation
Jump to search
૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત
રાગ: | ભૈરવી (મિશ્ર. તાલ: હીંચ) |
કર્તા: | એન. વી. ટિળક |
અનુ. : | પી. જી. ભગત |
ટેક: | (કોણ હરે મુજ પાપ? તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ? |
૧ | ધ્યાન, ધારણા, જપ, તપ, સઘળાં નિષ્ફળ નીવડયાં આપ. |
૨ | વિદ્યા, કુળ, ધન, સકળ સાધન નીવડયાં કેવળ શાપ. |
૩ | મિત્ર, બંધુગણ આવે ન કામે, જનની ને પણ બાપ. |
૪ | મુજ પાપીનું કોણ ભરી દે ન્યાયકરણનું માપ? |
૫ | મુજ ગળેથી કોણ વછોડે મોહ ભયંકર સાપ? |
૬ | ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ. |
Phonetic English
Raag: | Bhairavi (Mishra. Taal: Heench) |
Karta: | N. V. Tilak |
Anu. : | P. G. Bhagat |
Tek: | (Kon hare muj paap? Tuj vihn kon hare santaap? |
1 | Dhyaan, dhaarana, jap, tap, saghahda nishphal neevadaya aap. |
2 | Vidya, kul, dhan, sakahd saadhan neevadayaan kevahd shaap. |
3 | Mitra, bandhugahn aave na kaame, janani ne pan baap. |
4 | Muj paapinu kon bhari de nyaayakarahnanu maap? |
5 | Muj gahdethi kon vachhode moh bhayankar saap? |
6 | Isu, Isu, tu ja sambhaahde maaro karun vilaap. |
Image
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media
Chords
G D ટેક: કોણ હરે મુજ પાપ? G D તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ? G D કોણ હરે સંતાપ? C D G તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ? G D G D ૧ ધ્યાન, ધારણા, જપ, તપ, સઘળાં નિષ્ફળ નીવડયાં આપ.