147: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser (talk | contribs) |
|||
Line 16: | Line 16: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|આવે, જુઓ! પ્રભુ ખ્રિસ્ત | |આવે, જુઓ! પ્રભુ ખ્રિસ્ત પાછો, વ્યોમથી મેઘાસને ! | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 34: | Line 34: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|જેણે | |જેણે વીંધ્યો, થંભે જડયો, ક્રૂરતા થકી જ મસીહને, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 52: | Line 52: | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
|આમેન ! હા, સહુ લોક, ખ્રિસ્તના સિંહાસને ! | |આમેન ! હા, સહુ લોક આવો, ખ્રિસ્તના સિંહાસને ! | ||
|- | |- | ||
| | | |
Revision as of 23:07, 15 October 2016
૧૪૭ - ખ્રિસ્તનું પુનરાગમન
હરિગીત | |
"Lo! He comes with clouds descending" | |
૧૭૦૭-૮૮ | |
અનુ. : | એમ. વી મેકવાન |
૧ | આવે, જુઓ! પ્રભુ ખ્રિસ્ત પાછો, વ્યોમથી મેઘાસને ! |
રે, ન્યાય દેવા વિશ્વને, બેસે વિભુ ન્યાયાસને! | |
સંતો તણાં સહુ સૌન્ય સેવા માંહિ હાજર થાય છે ! | |
'હાલેલૂયા ! લાલેલૂયા !' સ્વર ધન્ય ! એ જ સુણાય છે. | |
૨ | રે, સર્વ લોકો દેખશે, રાજ પ્રતાપી ખ્રિસ્તને ! |
જેણે નહિ માન્યો પ્રભુ, વેચી દીધો અભિષિકતને, | |
જેણે વીંધ્યો, થંભે જડયો, ક્રૂરતા થકી જ મસીહને, | |
કરતાં મહા વિલાપ તેઓ ભાળશે નિજ નાથને. | |
૩ | ઉદ્વારની આશા મહા, શુદ્ધતા મહીં દેખાય છે, |
સંતો પ્રભુના સર્વ દુષ્ટોથી નિરાળા થાય છે, | |
રે, હર્ષથી મળવા પ્રભુને, વ્યોમ ધામે ધાય છે ! | |
હાલેલૂયા ! જુઓ ! પ્રભુનો દિન આ દેખાય છે ! | |
૪ | આમેન ! હા, સહુ લોક આવો, ખ્રિસ્તના સિંહાસને ! |
દો માન તેને જે વિરાજે છે સદા રાજ્યાસને ! | |
ત્રાતા, અમોને દે સનાતન ભાગ તારા રાજમાં, | |
હાલેલૂયા ! મારા પ્રભુ, ઝટ આવ સ્વર્ગી સાજમાં. |
Phonetic English
Harigeet | |
"Lo! He comes with clouds descending" | |
1707-88 | |
Anu. : | M. V Mekvaan |
1 | Aave, juo! Prabhu Khrist paacho, vyomathi meghaasane ! |
Re, nyaay devaa vishvaane, bese vibhu nyaayaasane! | |
Santo tanaa sahu saunya sevaa maahi haajar thaay che ! | |
'Haaleluyaa ! Haaleluyaa !' Swar dhany ! Ae aj sunaay che. | |
2 | Re, sarv loko dekhashe, raaj prataapi Khristne ! |
Jene nahi maanyo prabhu, vechi didho abhishikatane, | |
Jene vidyo, thambhe jadayo, krurataa thaki aj masihane, | |
Kartaa mahaa vilaap teo bhaadashe nij naathane. | |
3 | Udvaarani aashaa mahaa, shuddhataa mahi dekhaay che, |
Santo prabhunaa sarv dushtothi niraadaa thaay che, | |
Re, harshathi madavaa prabhune, vyom dhaame dhaay che ! | |
Haaleluyaa ! Juo ! Prabhuno din aa dekhaay che ! | |
4 | Amen ! Haa, sahu lok, Khristnaa sinhaasane ! |
Do maan tene je viraaje che sadaa raajyaasane ! | |
Traataa, amone de sanaatan bhaag taaraa raajamaa, | |
Haaleluyaa ! Maaraa prabhu, zat aav swargi saajamaa. |
Image
Media - Hymn Tune : ZION