147

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૧૪૭ - ખ્રિસ્તનું પુનરાગમન

૧૪૭ - ખ્રિસ્તનું પુનરાગમન
હરિગીત
"Lo! He comes with clouds descending"
૧૭૦૭-૮૮
અનુ. : એમ. વી મેકવાન
આવે, જુઓ! પ્રભુ ખ્રિસ્ત પાછો, વ્યોમથી મેઘાસને !
રે, ન્યાય દેવા વિશ્વને, બેસે વિભુ ન્યાયાસને!
સંતો તણાં સહુ સૌન્ય સેવા માંહિ હાજર થાય છે !
'હાલેલૂયા ! લાલેલૂયા !' સ્વર ધન્ય ! એ જ સુણાય છે.
રે, સર્વ લોકો દેખશે, રાજ પ્રતાપી ખ્રિસ્તને !
જેણે નહિ માન્યો પ્રભુ, વેચી દીધો અભિષિકતને,
જેણે વીંધ્યો, થંભે જડયો, ક્રૂરતા થકી જ મસીહને,
કરતાં મહા વિલાપ તેઓ ભાળશે નિજ નાથને.
ઉદ્વારની આશા મહા, શુદ્ધતા મહીં દેખાય છે,
સંતો પ્રભુના સર્વ દુષ્ટોથી નિરાળા થાય છે,
રે, હર્ષથી મળવા પ્રભુને, વ્યોમ ધામે ધાય છે !
હાલેલૂયા ! જુઓ ! પ્રભુનો દિન આ દેખાય છે !
આમેન ! હા, સહુ લોક આવો, ખ્રિસ્તના સિંહાસને !
દો માન તેને, જે વિરાજે છે સદા રાજ્યાસને !
ત્રાતા, અમોને દે સનાતન ભાગ તારા રાજમાં,
હાલેલૂયા ! મારા પ્રભુ, ઝટ આવ સ્વર્ગી સાજમાં.

Phonetic English

147 - Khristnu Punaraagaman
Harigeet
"Lo! He comes with clouds descending"
1707-88
Anu. : M. V Mekvaan
1 Aave, juo! Prabhu Khrist paacho, vyomathi meghaasane !
Re, nyaay devaa vishvaane, bese vibhu nyaayaasane!
Santo tanaa sahu sainya sevaa maahi haajar thaay che !
'Hallelujah ! Hallelujah !' Swar dhany ! Ae j sunaay che.
2 Re, sarv loko dekhashe, raaj prataapi Khristne !
Jene nahi maanyo prabhu, vechi didho abhishikatane,
Jene vidyo, thambhe jadayo, krurataa thaki j masihane,
Kartaa mahaa vilaap teo bhaalashe nij naathane.
3 Udvaarani aashaa mahaa, shuddhataa mahi dekhaay che,
Santo prabhunaa sarv dushtothi niraalaa thaay che,
Re, harshathi malavaa prabhune, vyom dhaame dhaay che !
Hallelujah ! Juo ! Prabhuno din aa dekhaay che !
4 Amen ! Haa, sahu lok avo, Khristnaa sinhaasane !
Do maan tene, je viraaje che sadaa raajyaasane !
Traataa, amone de sanaatan bhaag taaraa raajamaa,
Hallelujah ! Maaraa prabhu, jhat aav swargi saajamaa.

Image

Media - Hymn Tune : ZION

Hymn Tune : ZION - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)


Media - Traditional Tune - Harigeet - Sung By Lerryson Wilson