238: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 68: | Line 68: | ||
|Isu, Isu, tun ja sambhaale maaro karun vilaap. | |Isu, Isu, tun ja sambhaale maaro karun vilaap. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj238.JPG|500px]] |
Revision as of 17:04, 16 December 2014
૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત
રાગ: | ભૈરવી (મિશ્ર. તાલ: હીંચ) |
કર્તા: | એન. વી. ટિળક |
અનુ. : | પી. જી. ભગત |
ટેક: | (કોણ હરે મુજ પાપ ? તુજ વિણ કોણ કરે સંતાપ ? |
૧ | ધ્યાન, ધારણા, જપ, તપ, સઘળાં નિષ્ફળ નીવડયાં આપ. |
૨ | વિદ્યા, કુળ, ધન, સકળ સાધન નીવડયાં કેવણ શાપ. |
૩ | મિત્ર, બંધુગણ આવે ન કામે, જનની ને પણ બાપ. |
૪ | મુજ પાપીનું કોણ ભરી દે ન્યાયકરણનું માપ ? |
૫ | મુજ ગળેથી કોણ વછોડે મોહ ભયંકર સાપ? |
૬ | ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ. |
Phonetic English
Raag: | Bhairavi (Mishra. Taal: Heench) |
Karta: | N. V. Tilak |
Anu. : | P. G. Bhagat |
Tek: | (Kon hare muj paap ? Tuj vin kon kare santaap ? |
1 | Dhyaan, dhaarana, jap, tap, saghalaan nishphal neevadayaan aap. |
2 | Vidya, kul, dhan, sakal saadhan neevadayaan kevan shaap. |
3 | Mitra, bandhugan aave na kaame, janani ne pan baap. |
4 | Muj paapeenun kon bhari de nyaayakarananun maap ? |
5 | Muj galethi kon vachhode moh bhayankar saap? |
6 | Isu, Isu, tun ja sambhaale maaro karun vilaap. |