311: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર == {| |+૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર |- |૧ |...")
 
Line 41: Line 41:
|
|
|તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ?
|તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ?
|}
== Phonetic English ==
{|
|+311 - Mujane Na Taal, Namra Taaranaar
|-
|
|-
|1
|Mujane na taal, namra taaranaar sun muj deen pokaar,
|-
|
|Beejaanoni khabar letaan mujabe tun na taal.
|-
|
|-
|Tek:
|Taaranaar, taaranaar, sun muj deen pokaar,
|-
|
|Beejaanoni khabar letaan mujane tun na taal.
|-
|
|-
|2
|Tuj krapaasan paase aavi paamun misht aaraam,
|-
|
|Bahu pastaavik manathi namun, de vishvaasamaan haam.
|-
|
|-
|3
|Taara ja pun par vishvaas kari tuj mukh hun shodhanaar,
|-
|
|Bhangit aatma saajo kari tuj krapaae taar.
|-
|
|-
|4
|Tuj muj saghala sakhano jharo jeevathi adhik chhe,
|-
|
|Tuj vin jagamaan kon chhe maarun ? Tuj vin kon svarge ?
|}
|}

Revision as of 23:20, 26 August 2013

૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર

૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર
મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર સુણ મુજ દીન પોકાર,
બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજબે તું ન ટાળ.
ટેક: તારનાર, તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર,
બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ.
તુજ કૃપાસન પાસે આવી પામું મિષ્ટ આરામ,
બહુ પસ્તાવિક મનથી નમું, દે વિશ્વાસમાં હામ.
તારા જ પુન પર વિશ્વાસ કરી તુજ મુખ હું શોધનાર,
ભંગિત આત્મા સાજો કરી તુજ કૃપાએ તાર.
તુજ મુજ સઘળા સખનો ઝરો જીવથી અધિક છે,
તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ?


Phonetic English

311 - Mujane Na Taal, Namra Taaranaar
1 Mujane na taal, namra taaranaar sun muj deen pokaar,
Beejaanoni khabar letaan mujabe tun na taal.
Tek: Taaranaar, taaranaar, sun muj deen pokaar,
Beejaanoni khabar letaan mujane tun na taal.
2 Tuj krapaasan paase aavi paamun misht aaraam,
Bahu pastaavik manathi namun, de vishvaasamaan haam.
3 Taara ja pun par vishvaas kari tuj mukh hun shodhanaar,
Bhangit aatma saajo kari tuj krapaae taar.
4 Tuj muj saghala sakhano jharo jeevathi adhik chhe,
Tuj vin jagamaan kon chhe maarun ? Tuj vin kon svarge ?