238: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "==૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત== {| |+૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત |- |રાગ: |ભૈરવી (મિશ્...") |
|||
Line 32: | Line 32: | ||
|૬ | |૬ | ||
|ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ. | |ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+238 - Paap Haranaar Khrist | |||
|- | |||
|Raag: | |||
|Bhairavi (Mishra. Taal: Heench) | |||
|- | |||
|Karta: | |||
|N. V. Tilak | |||
|- | |||
|Anu. : | |||
|P. G. Bhagat | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|(Kon hare muj paap ? Tuj vin kon kare santaap ? | |||
|- | |||
|1 | |||
|Dhyaan, dhaarana, jap, tap, saghalaan nishphal neevadayaan aap. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Vidya, kul, dhan, sakal saadhan neevadayaan kevan shaap. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Mitra, bandhugan aave na kaame, janani ne pan baap. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Muj paapeenun kon bhari de nyaayakarananun maap ? | |||
|- | |||
|5 | |||
|Muj galethi kon vachhode moh bhayankar saap? | |||
|- | |||
|6 | |||
|Isu, Isu, tun ja sambhaale maaro karun vilaap. | |||
|} | |} |
Revision as of 09:40, 26 August 2013
૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત
રાગ: | ભૈરવી (મિશ્ર. તાલ: હીંચ) |
કર્તા: | એન. વી. ટિળક |
અનુ. : | પી. જી. ભગત |
ટેક: | (કોણ હરે મુજ પાપ ? તુજ વિણ કોણ કરે સંતાપ ? |
૧ | ધ્યાન, ધારણા, જપ, તપ, સઘળાં નિષ્ફળ નીવડયાં આપ. |
૨ | વિદ્યા, કુળ, ધન, સકળ સાધન નીવડયાં કેવણ શાપ. |
૩ | મિત્ર, બંધુગણ આવે ન કામે, જનની ને પણ બાપ. |
૪ | મુજ પાપીનું કોણ ભરી દે ન્યાયકરણનું માપ ? |
૫ | મુજ ગળેથી કોણ વછોડે મોહ ભયંકર સાપ? |
૬ | ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ. |
Phonetic English
Raag: | Bhairavi (Mishra. Taal: Heench) |
Karta: | N. V. Tilak |
Anu. : | P. G. Bhagat |
Tek: | (Kon hare muj paap ? Tuj vin kon kare santaap ? |
1 | Dhyaan, dhaarana, jap, tap, saghalaan nishphal neevadayaan aap. |
2 | Vidya, kul, dhan, sakal saadhan neevadayaan kevan shaap. |
3 | Mitra, bandhugan aave na kaame, janani ne pan baap. |
4 | Muj paapeenun kon bhari de nyaayakarananun maap ? |
5 | Muj galethi kon vachhode moh bhayankar saap? |
6 | Isu, Isu, tun ja sambhaale maaro karun vilaap. |