169: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 37: Line 37:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૬૯ - તારનારનું સ્તોત્ર
|+169 - Taaranaaranu Stotra
|-
|-
|
|
|ભુજંગી
|Bhujangi
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|થોમાભાઈ પાથાભાઈ
|Thomaabhai Paathaabhai
|-
|-
|
|1
|Amone હતું નાશમાં તો જવાનું, અને દુષ્ટ શેતાન સાથે થવાનું;
|Amone hatu naashamaa to javaanu, ane dusht shetaan saathe thavaanu;
|-
|-
|
|
|Isu Khrist, પાપી તણો તારનારો, અમારો થયો તે ખરો પાળનારો.
|Isu Khrist, paapi tano taaranaaro, amaaro thayo te kharo paadanaaro.
|-
|-
|
|2
|અમારે લીધે Khrist ભૂલોક આવ્યો, અને તારવાની ખરી રીત લાવ્યો,
|Amaare lidhe Khrist bhulok aavyo, ane taaravaani khari reet laavyo,
|-
|-
|
|
|અમારા થયા દોષ સૌ દૂર એથી, મહા શાંતિ પામ્યાં અમે તો હવેથી.
|Amaara thayaa dosh sau dur aethi, mahaa shanti paamyaa ame to havethi.
|-
|-
|
|3
|અમો કાજ દેવે દયા પૂર્ણ કીધી, અને સ્વર્ગના વાસની આશ દીધી;
|Amo kaaj deve dayaa purn kidhi, ane swargnaa vasni aash didhi;
|-
|-
|
|
|દઈ પુત્ર તેણે amone બચાવ્યાં, અને શુદ્ધ ઠામે રહેવા ઠરાવ્યાં.
|Dai putra tene amone bachaavyaa, ane shuddh thaame rahevaa tharaavyaa.
|-
|-
|
|4
|થયો એ જ રીત Isu Khrist ત્રાતા, થયો માનવીનો મહા હર્ષદાતા;
|Thayo ae aj reet Isu Khrist traataa, thayo maanavino mahaa harshdaataa;
|-
|-
|
|
|Amone ભરોસો સદા, Khrist, તારો, કરારો કરેલા સદા પાળનારો.
|Amone bharoso sadaa, Khrist, taaro, karaaro karelaa sadaa paadanaaro.
|}
|}

Revision as of 21:00, 21 August 2013

૧૬૯ - તારનારનું સ્તોત્ર

૧૬૯ - તારનારનું સ્તોત્ર
ભુજંગી
કર્તા: થોમાભાઈ પાથાભાઈ
અમોને હતું નાશમાં તો જવાનું, અને દુષ્ટ શેતાન સાથે થવાનું;
ઈસુ ખ્રિસ્ત, પાપી તણો તારનારો, અમારો થયો તે ખરો પાળનારો.
અમારે લીધે ખ્રિસ્ત ભૂલોક આવ્યો, અને તારવાની ખરી રીત લાવ્યો,
અમારા થયા દોષ સૌ દૂર એથી, મહા શાંતિ પામ્યાં અમે તો હવેથી.
અમો કાજ દેવે દયા પૂર્ણ કીધી, અને સ્વર્ગના વાસની આશ દીધી;
દઈ પુત્ર તેણે અમોને બચાવ્યાં, અને શુદ્ધ ઠામે રહેવા ઠરાવ્યાં.
થયો એ જ રીત ઈસુ ખ્રિસ્ત ત્રાતા, થયો માનવીનો મહા હર્ષદાતા;
અમોને ભરોસો સદા, ખ્રિસ્ત, તારો, કરારો કરેલા સદા પાળનારો.


Phonetic English

169 - Taaranaaranu Stotra
Bhujangi
Kartaa: Thomaabhai Paathaabhai
1 Amone hatu naashamaa to javaanu, ane dusht shetaan saathe thavaanu;
Isu Khrist, paapi tano taaranaaro, amaaro thayo te kharo paadanaaro.
2 Amaare lidhe Khrist bhulok aavyo, ane taaravaani khari reet laavyo,
Amaara thayaa dosh sau dur aethi, mahaa shanti paamyaa ame to havethi.
3 Amo kaaj deve dayaa purn kidhi, ane swargnaa vasni aash didhi;
Dai putra tene amone bachaavyaa, ane shuddh thaame rahevaa tharaavyaa.
4 Thayo ae aj reet Isu Khrist traataa, thayo maanavino mahaa harshdaataa;
Amone bharoso sadaa, Khrist, taaro, karaaro karelaa sadaa paadanaaro.