186: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
(One intermediate revision by the same user not shown) | |||
Line 4: | Line 4: | ||
|- | |- | ||
|ટેક: | |ટેક: | ||
|પ્રભુ લોકનો છે પ્રેમી ઘેટાંપાળ, ધન ધન સંતોને રે. | |પ્રભુ પોતાના લોકનો છે પ્રેમી ઘેટાંપાળ, ધન ધન સંતોને રે. | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|ઘેટાંને | |ઘેટાંને ચરાવતાં તે નિત રાખે સંભાળ. ધન. | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
Line 16: | Line 16: | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
|ટોળાંને ચરાવતાં તે આગળ આગળ જાય ધન. | |ટોળાંને ચરાવતાં તે આગળ આગળ જાય. ધન. | ||
|- | |- | ||
|૫ | |૫ | ||
|વાઘ, વરુ કે | |વાઘ, વરુ કે ચોરથી નવ હાનિ તો કંઈ થાય. ધન. | ||
|- | |- | ||
|૬ | |૬ | ||
Line 36: | Line 36: | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
{| | {| | ||
|+186 - Prabhu Maaro | |+186 - Prabhu Maaro Paalak Che | ||
|- | |- | ||
|Tek: | |Tek: | ||
|Prabhu lokno che premi | |Prabhu potanaa lokno che premi ghetaapaal, dhan dhan santone re. | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
|Ghetaane charavataa te nit raakhe | |Ghetaane charavataa te nit raakhe sambhaal. Dhan. | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
Line 48: | Line 48: | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
|Nit nit dori jaay che jyaa lilu | |Nit nit dori jaay che jyaa lilu ghaas aj thaay. Dhan. | ||
|- | |- | ||
|4 | |4 | ||
|Todaane charaavataa te | |Todaane charaavataa te aagal aagal jaay. Dhan. | ||
|- | |- | ||
|5 | |5 | ||
Line 57: | Line 57: | ||
|- | |- | ||
|6 | |6 | ||
|Thaake jo | |Thaake jo koi ghetdu to unchaki le che naath. Dhan. | ||
|- | |- | ||
|7 | |7 | ||
| | |Maandu jo koi thaay to te sambhaale dinraat. Dhan. | ||
|- | |- | ||
|8 | |8 | ||
|Uttam | |Uttam paalak Khrist jene sau ghetaani jaan. Dhan. | ||
|- | |- | ||
|9 | |9 |
Latest revision as of 00:23, 18 October 2016
૧૮૬ - પ્રભુ મારો પાળક છે
ટેક: | પ્રભુ પોતાના લોકનો છે પ્રેમી ઘેટાંપાળ, ધન ધન સંતોને રે. |
૧ | ઘેટાંને ચરાવતાં તે નિત રાખે સંભાળ. ધન. |
૨ | નિર્મળ પાણી પાય છે તે જીવન નદની માંય. ધન. |
૩ | નિત નિત દોરી જાય છે જ્યાં લીલું ધાસ જ થાય. ધન. |
૪ | ટોળાંને ચરાવતાં તે આગળ આગળ જાય. ધન. |
૫ | વાઘ, વરુ કે ચોરથી નવ હાનિ તો કંઈ થાય. ધન. |
૬ | થાકે જો કંઈ ઘેટડું તો ઊંચકી લે છે નાથ. ધન. |
૭ | માંદું જો કોઈ થાય તો તે સંભાળે દિનરાત. ધન. |
૮ | ઉત્તમ પાળક ખ્રિસ્ત જેને સૌ ઘેટાંની જાણ. ધન. |
૯ | ઘેટાંને બચાવવાને આપ્યો તેણે પ્રાણ. ધન. |
Phonetic English
Tek: | Prabhu potanaa lokno che premi ghetaapaal, dhan dhan santone re. |
1 | Ghetaane charavataa te nit raakhe sambhaal. Dhan. |
2 | Nirmad paani paay che te jeevan nadni maay. Dhan. |
3 | Nit nit dori jaay che jyaa lilu ghaas aj thaay. Dhan. |
4 | Todaane charaavataa te aagal aagal jaay. Dhan. |
5 | Vaagh, varu ke chorath nav haani to kai thaay. Dhan. |
6 | Thaake jo koi ghetdu to unchaki le che naath. Dhan. |
7 | Maandu jo koi thaay to te sambhaale dinraat. Dhan. |
8 | Uttam paalak Khrist jene sau ghetaani jaan. Dhan. |
9 | Ghetaane bachaavavaane aapyo tene praan. Dhan. |
Image
Media - Traditional Tune
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag Desh
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Malkauns