359: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 32: | Line 32: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|જેથી | |જેથી સુકાપણું જશે, વચન આ પૂરું કર. | ||
|- | |- | ||
| | | |
Revision as of 21:30, 23 January 2017
૩૫૯ - આશિષની વૃષ્ટિ
૧ " | આશિષની વૃષ્ટિ થશે," વચન પ્રભુનું છે ખાસ; |
આનંદી વેળા આવશે, ત્રાતાથી અમો પાસ. | |
ટેક: | વૃષ્ટિ થશે, એની છે બહુ જરૂર: |
છાંટાથી તૃપ્તિ નહિ થશે, દે અમને વૃષ્ટિ ભરપૂર. | |
૨ " | આશિષની વૃષ્ટિ થશે," થવા સજીવન કાજ; |
સહુ જગ્યાઓ ભીંજી જશે, થશે વૃષ્ટિનો અવાજ. | |
૩ " | આશિષની વૃષ્ટિ થશે," આવે અમારા પર; |
જેથી સુકાપણું જશે, વચન આ પૂરું કર. | |
૪ | આશિષની વૃષ્ટિ આવે, અમારા પર અતુલ, |
જ્યારે તને નમી ભાવે કરીએ પાપો કબૂલ. |
Phonetic English
1 | "Aashishani vrashti thashe," vachan prabhunun chhe khaas; |
Aanandi vela aavashe, traataathi amo paas. | |
Tek: | Vrashti thashe, eni chhe bahu jaroor: |
Chhaantaathi trapti nahi thashe, de amane vrashti bharapoor. | |
2 | "Aashishani vrashti thashe," thava sajeevan kaaj; |
Sahu jagyaao bheenji jashe, thashe vrashtino avaaj. | |
3 | "Aashishani vrashti thashe," aave amaara par; |
Jethi sukaayanun jashe, vachan aa poorun kar. | |
4 | Aashishani vrashti aave, amaara par atul, |
Jyaare tane nami bhaave kareeye paapo kabool. |
Image
Media - Hymn Tune : Showers Of Blessings
Media - Hymn Tune : Showers Of Blessings - Sung By C.Vanveer