477: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૪૭૭ - ઈસુ મુજ ઓાર કરે પ્રીત == {| |+૪૭૭ - ઈસુ મુજ ઓાર કરે પ્રીત |- |૧ |ઈસુ મુ...") |
|||
(4 intermediate revisions by 3 users not shown) | |||
Line 45: | Line 45: | ||
|જો તેના પર કરું પ્રીત સ્વર્ગે પંહોચાડે ખચીત. | |જો તેના પર કરું પ્રીત સ્વર્ગે પંહોચાડે ખચીત. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+477 - Isu Muj Oaar Kare Preet | |||
|- | |||
|1 | |||
|Isu muj par kare preet, lakhyun shaastramaan khacheet; | |||
|- | |||
| | |||
|Naanaan baalo tenaan chhe, sau abal, pan balavant te. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Ha, Isu chaahe ! Ha, Isu chaahe ! Ha, Isu chaahe ! | |||
|- | |||
| | |||
|Satashaastra ke' chhe te. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Maranano vetheene maar ughaadayun chhe svarganun dvaar : | |||
|- | |||
| | |||
|Maaraan sarv paap dhoshe ne mane svarge leshe. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Isu muj par kare pyaar, jyaare houn kamajor, beemaar; | |||
|- | |||
| | |||
|Svargethi sambhaale chhe, raksha nitya kare chhe. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Isu muj par kare preet, maari saathe raheshe nit, | |||
|- | |||
| | |||
|Jo tena par karun preet svarge panhochaade khacheet. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj477.JPG|500px]] | |||
==Media - Hymn Tune : Jesus loves me - Sung By Mr.Nilesh Earnest == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:477.mp3}}}} |
Latest revision as of 19:54, 27 July 2020
૪૭૭ - ઈસુ મુજ ઓાર કરે પ્રીત
૧ | ઈસુ મુજ પર કરે પ્રીત, લખ્યું શાસ્ત્રમાં ખચીત; |
નાનાં બાળો તેનાં છે, સૌ અબળ, પણ બળવંત તે. | |
ટેક: | હા, ઈસુ ચાહે ! હા, ઈસુ ચાહે ! હા, ઈસુ ચાહે ! |
સતશાસ્ત્ર કે' છે તે. | |
૨ | મરણનો વેઠીને માર ઉઘાડયું છે સ્વર્ગનું દ્વાર : |
મારાં સર્વ પાપ ધોશે ને મને સ્વર્ગે લેશે. | |
૩ | ઈસુ મુજ પર કરે પ્યાર, જ્યારે હોઉં કમજોર, બીમાર; |
સ્વર્ગેથી સંભાળે છે, રક્ષા નિત્ય કરે છે. | |
૪ | ઈસુ મુજ પર કરે પ્રીત, મારી સાથે રહેશે નિત, |
જો તેના પર કરું પ્રીત સ્વર્ગે પંહોચાડે ખચીત. |
Phonetic English
1 | Isu muj par kare preet, lakhyun shaastramaan khacheet; |
Naanaan baalo tenaan chhe, sau abal, pan balavant te. | |
Tek: | Ha, Isu chaahe ! Ha, Isu chaahe ! Ha, Isu chaahe ! |
Satashaastra ke' chhe te. | |
2 | Maranano vetheene maar ughaadayun chhe svarganun dvaar : |
Maaraan sarv paap dhoshe ne mane svarge leshe. | |
3 | Isu muj par kare pyaar, jyaare houn kamajor, beemaar; |
Svargethi sambhaale chhe, raksha nitya kare chhe. | |
4 | Isu muj par kare preet, maari saathe raheshe nit, |
Jo tena par karun preet svarge panhochaade khacheet. |
Image
Media - Hymn Tune : Jesus loves me - Sung By Mr.Nilesh Earnest