135: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
531 bytes removed ,  18 August 2013
Line 34: Line 34:


{|
{|
|+૧૩૫ - સ્વર્ગગમન
|+135 - Swargagaman
|-
|-
|
|1
|જૈતુન શિષ્યો સહુ મળિયા, પ્રભુ પણ આવ્યા ત્યાંયે;
|Jaitun shishyo sahu madiyaa, prabhu pan aavyaa tyaaye;
|-
|-
|
|
|આનંદે છલકયાં સૌ હૈયાં, રાજ્ય સ્થપાશે હ્યાંયે.
|Aanande chalakayaa sau haiyaa, raajy sthapaashe hyaaye.
|-
|-
|
|2
|રાજ્યાકાંક્ષી શિષ્ય-સમૂહને, વાત જરૂરી કીધી;
|Raajyaakaankshi shishya-samuhane, vaat jaruri kidhi;
|-
|-
|
|
|"જગ ભર સાક્ષી માર થાજો," આજ્ઞા ખ્રિસ્તે દીધી.
|"Jag bhar saakshi maar thaajo," Aagyaa khriste didhi.
|-
|-
|
|3
|આત્મા કેરું વચન જ આપી પ્રેમે હાથ પ્રસાર્યો;
|Aatmaa keru vachan aj aapi preme haath prasaaryo;
|-
|-
|
|
|વૈભવ સાથે, વાદળ વાટે સ્વર્ગે ભણી ઊંચકાયા.
|Vaibhav saathe, vaadad vaate swarge bhani uuchakaayaa.
|-
|-
|
|4
|જેમ સિધાવ્યા સ્વામી સ્વર્ગે, આપણા સર્વ જઈશું;
|Jem sidhaavyaa swaamo swarge, aapanaa sarv jaishu;
|-
|-
|
|
|જીવંત ને મૃત સહુ બદલાઈ સાથે પ્રભુની રહીશું.
|Jeevant ne mrut sahu badalaai saathe prabhuni rahishu.


|}
|}
Anonymous user

Navigation menu