443
Jump to navigation
Jump to search
૪૪૩ - બાળકનું અર્પણ
૮, ૬ સ્વરો | |
કર્તા : ફિલિપ ડોડ્રીજ, ૧૭૦૨-૫૧ | |
અનુ : વી. કે. માસ્ટર | |
૧ | જો, ઇસ્રાએલનો પાળક રાંક ઊભો છે રાખી મહેર; |
સુણ, કોમળ, હલવાન, તેની હાંક, તે ગોદમાં લે હેતભેર. | |
૨ | તે કે' "વારો મા, બાળોને, આવવા દો મારી પાસ"; |
પ્રભુ આવ્યો સ્વર્ગથી તેમને આશિષ આપવાને ખાસ. | |
૩ | પ્રભુ, તેમને હર્ષથી લાવીએ, આભાર સાથ સોંપવા હાલ; |
અમે સર્વ તારાં છીએ, થાય તારાં જ આ સૌ બાળ. | |
૪ | ઓ પવિત્ર ઈશ્વર દયાળ, કરીએ અર્પણ આ બાળ; |
પાપથી બચાવ તેને સૌ કાળ, રાખ રે'મ તે પર, મેષપાળ. | |
૫ | રેડ હાલ પવિત્રાત્મા તે પર, થાય સબળ પામવા નેમ; |
સ્વર્ગી જીવનમાં ફળવાન કર, વયમાં તે વઘે તેમ. |
Phonetic English
8, 6 Svaro | |
Karta : Philip Dodridge, 1702-51 | |
Anu : V. K. Master | |
1 | Jo, Israelno paalak raank oobho chhe raakhi maher; |
Sun, komal, halavaan, teni haank, te godamaan le hetabher. | |
2 | Te ke' "vaaro ma, baalone, aavava do maari paas"; |
Prabhu aavyo svargathi temane aashish aapavaane khaas. | |
3 | Prabhu, temane harshathi laaveeye, aabhaar saath sonpava haal; |
Ame sarv taaraan chheeye, thaay taaraan ja aa sau baal. | |
4 | O pavitra Ishvar dayaal, kareeye arpan aa baal; |
Paapathi bachaav tene sau kaal, raakh re'm te par, meshapaal. | |
5 | Red haal pavitraatma te par, thaay sabal paamava nem; |
Svargi jeevanamaan phalavaan kar, vayamaan te vaghe tem. |
Image
Media - Hymn Tune : Serenity - Sung By Mr.Nilesh Earnest