346
૩૪૬ - ખ્રિસ્ત, હું તારો જ છું
| ટેક: | રાખ મને સ્તંભ પાસે, હે પ્રભુ, |
| જ્યાં તેં મુજ માટ મોત સહ્યું; | |
| રાખ મને તુજ કૂખની પાસે, હે પ્રભુ, | |
| જ્યાંથી મૂલવાન રક્ત વહ્યું. | |
| ૧ | તારો છું, ઓ ખ્રિસ્ત, માનું તારી વાત, |
| કાં કે તેં કીધી છે પ્રીત; | |
| તો પણ આવું હું ખરા વિશ્વાસ સાથ, | |
| ને તુજ પાસે રહીશ નિત. | |
| ૨ | મુજને અર્પિત કર તારી સેવા કાજ, |
| તારી મહા કૃપાએ; | |
| ખરા વિશ્વાસે જોઉં તને આજ, | |
| તારી મરજી મુજ થાએ. | |
| ૩ | ઘડીભર જો હું મળું તારી સાથ, |
| શાંતિ મુજ દિલને વળે; | |
| જ્યારે આરાધું તને, ઓ મુજ નાથ, | |
| મળું જેમ મિત્રો મળે. | |
| ૪ | સમજી શકું ના તારો ઊંડો પ્યાર, |
| જ્યાં લગ આ જગમાં છે વાસ; | |
| જોઈ શકીશ હું તારો હર્ષ અપાર, | |
| જ્યારે આવીશ તારી પાસ. |
Phonetic English
| Tek: | Raakh mane stambh paase, he prabhu, |
| Jyaa te muj maat mot sahyu; | |
| Raakh mane tuj kookhani paase, he prabhu, | |
| Jyaanthi moolavaan rakt vahyu. | |
| 1 | Taaro chhu, o Khrist, maanu taari vaat, |
| Kaa ke te kidhi chhe preet; | |
| To pan aavu hu khara vishvaas saath, | |
| Ne tuj paase raheesh nit. | |
| 2 | Mujane arpit kar taari seva kaaj, |
| Taari maha krupaae; | |
| Khara vishvaase jou tane aaj, | |
| Taari marji muj thaae. | |
| 3 | Ghadibhar jo hu malu taari saath, |
| Shaanti muj dilane vale; | |
| Jyaare aaraadhu tane, o muj naath, | |
| Malu jem mitro male. | |
| 4 | Samaji shaku na taaro oondo pyaar, |
| Jyaa lag aa jagamaa chhe vaas; | |
| Joi shakeesh hu taaro harsh apaar, | |
| Jyaare aaveesh taari paas. |
Image
Media - Hymn Tune : I am Thine, O Lord
Media - Hymn Tune : I am Thine, O Lord - Sung By C.Vanveer