248
૨૪૮ - મહાન વૈદ
| ૮, ૭ સ્વરો ને ટેક | |
| "The great Physician now is near" | |
| Tune: | S.S. 49 |
| કર્તા: | ડબ્લ્યુ હંટર |
| અનુ. : | જે. વી. એસ. ટેલર |
| ૧ | મહાન વૈદ પાસ છે, દયા ભરેલ ઈસુ; |
| બધે કરે દિલાસો તે, સુણો કહે જે ઈસુ. દૂતના. | |
| ટેક: | દૂતના વખાણમાં, માણસોના ગાનમાં, |
| શ્રેષ્ઠ સર્વ તાનમાં ઈસુ ધન્ય ઈસુ. દૂતના. | |
| ૨ | ક્ષમા કરે કુકર્મની, દયાને કાજ ઈસુ; |
| ધરો સુચાલ ધર્મની, આપે સુતાજ ઈસુ, દૂતના. | |
| ૩ | સજીવ તો થયેલ જે, ત્રિધન્ય થાય ઈસુ; |
| દયા મહા કરેલ છે, ભજું સુરાય ઈસુ. દૂતના. | |
| ૪ | અધર્મ દોષ દૂર છે, કરે ઉપાય ઈસુ; |
| ઉમંગ પૂર્ણ ઉર છે, ધરે સુન્યાય ઈસુ. દૂતના. | |
| ૫ | તમો બધા વખાણજો પવિત્ર નામ ઈસુ; |
| ધરી સુધર્મ માનજો, અપાર નામ ઈસુ દૂતના. | |
| ૬ | જુવાન, વૃદ્ધ, સહુ કરો, કહે જે કામ ઈસુ; |
| શ્રમે સુભાવ સહુ ધરો, બૂજી સુનામ ઈસુ. દૂતના. | |
| ૭ | પછી ચઢે તો સ્વર્ગમાં, પ્રત્યક્ષ થાય ઈસુ; |
| વખાણીશું સુસ્વર્ગમાં ત્રિધન્ય રાય ઈસુ. દૂતના. |
Phonetic English
| 8, 7 Svaro Ne Tek | |
| "The great physician now is near" | |
| Tune: | S.S. 49 |
| Karta: | W Hunter |
| Anu. : | J. V. S. Tailor |
| 1 | Mahaan vaid paas chhe, daya bharel Isu; |
| Badhe kare dilaaso te, suhno kahe je Isu. Dootana. | |
| Tek: | Dootana vakhaahnma, maanasona gaanama, |
| Shreshth sarv taanama Isu dhanya Isu. Dootana. | |
| 2 | Kshama kare kukarmani, dayaane kaaj Isu; |
| Dharo suchaal dharmani, aape sutaaj Isu. Dootana. | |
| 3 | Sajeev to thayel je, tridhanya thaay Isu; |
| Daya maha karel chhe, bhaju suraay Isu. Dootana. | |
| 4 | Adharm dosh door chhe, kare upaay Isu; |
| Umang poorn ur chhe, dhare sunyaay Isu. Dootana. | |
| 5 | Tamo badha vakhaahnajo pavitra naam Isu; |
| Dhari sudharm maanajo, apaar naam Isu. Dootana. | |
| 6 | Juvaan, vraddh, sahu karo, kahe je kaam Isu; |
| Shrame subhaav sahu dharo, booji sunaam Isu. Dootana. | |
| 7 | Pachhi chadhe to svargama, pratyaksh thaay Isu; |
| Vakhaahnishu susvargama tridhanya raay Isu. Dootana. |
Image
Media - Hymn Tune : Sympathy - Sung By Mr.Samuel Macwan