૧૧૫ – ખ્રિસ્તનું દુ:ખ
૧૧૫ – ખ્રિસ્તનું દુ:ખ
| ટેક :
|
હે પ્રભુ, મારા તારણહારા, ભૂલું ન તુજ દુ:ખ, સ્વામી અમારા. હે પ્રભુ.
|
| ૧
|
તેં નિર્દોષ છતાં બહું વેઠયાં, અપરાધી સમ દુ:ખ અમારાં. હે.
|
| ૨
|
પાપ નિવારણ મારું કીધું, બોજ લઈ શિર પર તેં તારા. હે.
|
| ૩
|
ન્યાયાભૂષણ મુજને દીધું, દૂર કરી અઘ સંધાં અમારાં. હે.
|
| ૪
|
મુજ પાપી પર બહુ ઉપકારો કીધા વિધવિધના તેં સારા. હે.
|
| ૫
|
માટે નિશદિન થઈ હું તારો ગાઈશ ગીત ઉલ્લાસે હું તારાં. હે.
|
Phonetic English
115 – Khristnu Dukh
| Tek :
|
Hey prabhu, maaraa taaranhaaraa, bhulu na tuj dukh, swami amaaraa. Hey prabhu.
|
| 1
|
Te nirdosha chataa bahu vethayaa, aparaadhi sam dukh amaaraa. Hey.
|
| 2
|
Paap nivaaran maaru kidhu, boj lai shir par te taaraa. Hey.
|
| 3
|
Nyaayaabhushan mujne didhu, dur kari adh sandhaa amaaraa. Hey.
|
| 4
|
Muj paapi par bahu upakaaro kidhaa vidhavidhanaa te saaraa. Hey.
|
| 5
|
Maate nishadin thai hu taaro gaaish geet ullaase hu taaraa. Hey.
|
Image
Media - Traditional Tune Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod, Sung By Mr.Robin Rathod, Raag : Pahadi
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Todi
Chords
ટેક :
G C D G
હે પ્રભુ, મારા તારણહારા, ભૂલું ન તુજ દુ:ખ, સ્વામી અમારા. હે પ્રભુ.
G C G D G
૧. તેં નિર્દોષ છતાં બહું વેઠયાં, અપરાધી સમ દુ:ખ અમારાં. હે.