12
૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ
| ૧ | પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન, | ત્રાતાનું સુણાવો માન; |
| સૌ માનો તેનો આભાર, | કાઢો ગાયનના ઉદ્ગાર. | |
| ૨ | પ્રભુ દેવ છે મહિમાવાન, | સહુ દેવોથી શક્તિમાન; |
| તેના હાથમાં છે ઊંડાણ | તથા પહાડોનાં મંડાણ. | |
| ૩ | તેણે તો સરજ્યું જળ, | તેના હાથે રચ્યુ સ્થળ; |
| ઉત્પન્નકર્તાની હજૂર | નમી પડીએ જરૂર્. | |
| ૪ | ને છે આપણો સરજનહાર, | તેને આપણે તો ભજનાર; |
| તેનાં ઘેટાંરૂપ ઠરીએ, | આજે તેનું સાંભળીએ. |
Phonetic English
| 1 | Prabhu Devana Gaao Gaan, | Tratanu Suhnavo Maan; |
| Sauv mano teno abhar, | Kadho gayun na udhgar. | |
| 2 | Prabhu deva che mahimavan, | Suv dev athi shakti maan; |
| Tena hathma che undahn | Tatha pahdo nah mundahn. | |
| ૩ | Tehne to sarjyu juhn, | Tena haathe rachyu stuhn; |
| Utpaan karta ne hajoor | Nami padiye jaroor. | |
| 4 | Ne che aapdo surjunhaar, | Tene aaphne to bhujnaar; |
| Tena ghetaroop tahriye, | Aaje tenu sabhundiye. |
Media