280
૨૮૦ - ઈસુનું રુધિર
| ૭, ૮, ૭, ૮ સ્વરો | |
| "What can wash away my stain' | |
| Tune: S. S. 338 | |
| કર્તા: આર. લાઉરી | |
| અનુ. : કા. મા. રત્નગ્રાહી | |
| ૧ | મુજ પાપના ડાઘ ઘોશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું; |
| મુજને સાજો કરશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું; | |
| ટેક: | અમૂલ્ય છે ખરે, શ્વેત બરફ સમ કરે; |
| અન્ય ઝરો ન મળે, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું. | |
| ૨ | શુદ્ધ કરનારું જોઉં એ જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું; |
| મુજ માફીનો ઉત્તર તે જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું. | |
| ૩ | બીજાથી પાપ દૂર ન થાય, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું; |
| મુજ પાસે નહિ સુકૃત કાંય, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું. | |
| ૪ | મુજ શાંતિ ને આશા એ જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું; |
| મારું ન્યાયીપણું પણ તે જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું. |
Phonetic English
| 7, 8, 7, 8 Swaro | |
| "What can wash away my stain' | |
| Tune: S. S. 338 | |
| Kartaa: R. Laauri | |
| Anu. : K. M. Ratnagraahi | |
| 1 | Mujh paapana daagh dhoshe kohn? Isunu rudhir che vhetu; |
| Mujane saajo karashe kohn? Isunu rudhir che vhetu; | |
| Tek: | Amoolya che khare, shwet baraf sam kare; |
| Any zaro na mahde, Isunu rudhir che vhetu. | |
| 2 | Shuddh karanaaru jou aej, Isunu rudhir che vhetu; |
| Mujh maafino uttar tej, Isunu rudhir che vhetu. | |
| 3 | Bijaathi paap door na thaay, Isunu rudhir che vhetu; |
| Mujh paase nahi sukrut kaay, Isunu rudhir che vhetu. | |
| 4 | Mujh shaanti ne aasha aej, Isunu rudhir che vhetu; |
| Maaru nyaayipahnu pahn tej, Isunu rudhir che vhetu. |
Image
Media - Hymn Tune : Plainfield
Media - Hymn Tune : Plainfield - Sung By C.Vanveer
Chords
G C D G
૧ મુજ પાપના ડાઘ ઘોશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
G C D G
મુજને સાજો કરશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
G C D
ટેક: અમૂલ્ય છે ખરે, શ્વેત બરફ સમ કરે;
G C D G
અન્ય ઝરો ન મળે, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.