379
૩૭૯ - સજ્જ થાઓ ઈસુના પક્ષમાં
| ૧ | સજ્જ થાઓ ઈસુના પક્ષમાં ! રે સ્તંભના યોદ્ધાઓ ! |
| રાજાની ધજા ઊંચકો, સામા છે વેરીઓ. | |
| ઈસુ પોતાનું સૈન્ય દોરી પમાડશે જીત; | |
| તે શત્રુને હરાવી થશે રાજા ખચીત. | |
| ૨ | સજ્જ થાઓ ઈસુના પક્ષમાં ! સુણો જંગનો પોકાર; |
| મોટી લડાઈમાં ચાલો ખ્રિસ્તનો કરી હિમ્મતવાન; | |
| અસંખ્ય શત્રુ સામે સદા હો હિમ્મતવાન; | |
| બીકને સમે તમ પાસે ઈસુ છે શક્તિમાન. | |
| ૩ | સજ્જ થાઓ ઈસુના પક્ષમાં ! તેના જ બળથી ભરપૂર; |
| તે પર ભરોસો રાખો, પોતે અશક્ત જરૂર. | |
| આત્માનાં શસ્ત્રો સજી પ્રાર્થના કરો ખચીત; | |
| જ્યાં જોખમ છે યા ફરજ ત્યાં હાજર થજો નિત ! | |
| ૪ | સજ્જ થાઓ ઈસુના પક્ષમાં ! યુદ્ધ થશે ટૂંક ખચીત; |
| આજ તો લડાઈનો સાદ છે, કાલે વિજયનું ગીત. | |
| જીતનારને જીવન મુગટ પ્રભુ મૂકશે માથે; | |
| તે સદા રાજ્ય કરશે, આકાશમાં ખ્રિસ્ત સાથે. |
Phonetic English
| 1 | Sajj thaao Isuna pakshamaan ! Re stambhana yoddhaao ! |
| Raajaani dhaja oonchako, saama chhe vereeo. | |
| Isu potaanun sainy dori pamaadashe jeet; | |
| Te shatrune haraavi thashe raaja khacheet. | |
| 2 | Sajj thaao Isuna pakshamaan ! Suno jangano pokaar; |
| Moti ladaaeemaan chaalo Khristano kari himmatavaan; | |
| Asankhy shatru saame sada ho himmatavaan; | |
| Beekane same tam paase Isu chhe shaktimaan. | |
| 3 | Sajj thaao Isuna pakshamaan ! Tena ja balathi bharapoor; |
| Te par bharoso raakho, pote ashakt jaroor. | |
| Aatmaanaan shastro saji praarthana karo khacheet; | |
| Jyaan jokham chhe ya pharaj tyaan haajar thajo nit ! | |
| 4 | Sajj thaao Isuna pakshamaan ! Yuddh thashe toonk khacheet; |
| Aaj to ladaaeeno saad chhe, kaale vijayanun geet. | |
| Jeetanaarane jeevan mugat prabhu mookashe maathe; | |
| Te sada raajya karashe, aakaashamaan Khrist saathe. |
Image
Media
Media - Hymn Tune : WEBB