193
૧૯૩ - એકલો ઈસુ
| ૮, ૬ સ્વરો | |
| "Jesus only is our message" | |
| Tune: | C.L.431 |
| કર્તા: | એ. બી. સિમ્પાસન |
| અનુ. : | હરખાજી કેશવજીભાઈ |
| ૧ | ઈસુ એકલો છે સંદેશો, કરીએ તેનું મનન; |
| વખાણીશું સદા તેને, કરીએ તેનું દર્શન. | |
| ટેક: | કેવળ ઈસુ, સદા ઈસુ, ઈસુ સંધું તેનાં ગાન; |
| ત્રાતા, શુદ્ધતાનો દાતા, પ્રભુ, એ રાજાને માન. | |
| ૨ | ઈસુ એકલો છે જે ત્રાતા, પાપનો કીધો પરિહાર; |
| પૂરા ન્યાયીપણાનો દાતા, રોજ બળનો તે છે દેનાર. | |
| ૩ | શુદ્ધ કરનારો છે ઈસુ, પાપના ડાઘો ધોયા ઉર; |
| પોતાના આત્માથી કરે તે આપણાં મન ભરપૂર. | |
| ૪ | ઈસુ એકલો છે વૈદ ખરો, રોગ તણો લીધો છે ભાર; |
| જીવનની ભરપૂરી મધ્યે, મંડળી છે ભાગીદાર. | |
| ૫ | ઈસુ એકલો છે પરાક્રમ, પચાસીનું એ ઈનામ; |
| ઈસુ, દેજે શક્તિ તારી, આત્માનું તું દેજે દાન. | |
| ૬ | ઈસુની વાટ જોતા બેઠા, તેડાની રાખીને આશ; |
| ઈસુ છે ત્રાતા અમારો, સંધાં વાનાં તેની પાસ. |
Phonetic English
| 8, 6 Swaro | |
| "Jesus only is our message" | |
| Tune: | C.L.431 |
| Kartaa: | A. B. Simpasan |
| Anu. : | Harakhaaji Keshavajibhai |
| 1 | Isu eklo che sandesho, kariae tenu manan; |
| Vakhaanishu sadaa tene, kariae tenu darshan. | |
| Tek: | Keval Isu, sadaa Isu, Isu sandhu tenaa gaan; |
| Traataa, shuddhataano daataa, prabhu, ae raajaane maan. | |
| 2 | Isu eklo che je traataa, paapno kidho parihaar; |
| Poora nyaayipanaano daataa, roj balno te che denaar. | |
| 3 | Shuddh karanaaro che Isu, paapnaa daagho dhoyaa oor; |
| Potaanaa aatmaathi kare te aapnaa man bharpoor. | |
| 4 | Isu eklo che vaid kharo, rog tano lidho che bhaar; |
| Jeevanani bharpoori madhye, mandali che bhaagidaar. | |
| 5 | Isu eklo che paraakram, pachaasinu ae inaam; |
| Isu, deje shakti taari, aatmaanu tu deje daan. | |
| 6 | Isuni vaat jotaa bethaa, tedaani raakhine aash; |
| Isu che traataa amaaro, sandhaa vaanaa teni paas. |
Image
Media - Hymn Tune : JESUS ONLY IS OUR MESSAGE
Hymn Tune : JESUS ONLY IS OUR MESSAGE - Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : JESUS ONLY IS OUR MESSAGE By By Rev.Stavan Christian & Sharon Christian