196
૧૯૬ - ખ્રિસ્ત મારો છે
| ૮, ૬, ૮, ૩, ૮, ૮, ૮, ૩ સ્વરો | |
| "Christ for me" | |
| ૧ | મન મારું સ્થિર છે તારા પર, ખ્રિસ્ત મારો; |
| ઠરાવ કીધો છે ખરેખર, ખ્રિસ્ત મારો. | |
| છે રાજા, યાજક, સદ્ગુરુ, જેણે મને તારણ દીધું; | |
| ને શ્વાસ છે ત્યાં લગ હું ગાઉં, ખ્રિસ્ત મારો. | |
| ૨ | ધન વિપે છો ફૂલે બીજા ! ખ્રોસ્ત મારો; |
| ધન તેનું ખૂટે નહિ કદા, ખ્રિસ્ત મારો; | |
| તમારું સોનું જાય ઘટી, તમારું માન ટકનાર નથી; | |
| મુજ ભાગ સોનું રહેશે સૌકાળ લગી, ખ્રિસ્ત મારો. | |
| ૩ | હું માંદો અથવા સાજો હોઉં, ખ્રિસ્ત મારો, |
| જો નિર્ધન અથવા ધનવાન થાઉં, ખ્રિસ્ત મારો; | |
| ને જ્યારે આવશે મૃત્યુકાળ, ને ભવસાગરની મૂકું પાળ, | |
| ત્યારે મને નહિ પડે ફાળ, ખ્રિસ્ત મારો. | |
| ૪ | હાલ મારું ગીત કોણ ગાઈ શકે, "ખ્રિસ્ત મારો;" |
| મુજ સત્ય વાટ ને જીવન છે, "ખ્રિસ્ત મારો"; | |
| તો મનોમન ને હાથોહાથ, મેળવીને ચાલીશું સંઘાત, | |
| સૌ દેશમાં પોકારી આ વાત, "ખ્રિસ્ત મારો." |
Phonetic English
| 8, 6, 8, 3, 8, 8, 8, 3 Swaro | |
| "Christ for me" | |
| 1 | Man maaru sthir che taaraa par, Khrist maaro; |
| Tharaav kidho che kharekhare, Khrist maaro. | |
| Che raajaa, yaajak, sadguru, jene mane taaran didhu; | |
| Ne shwaas che tyaa lag hu gaau, Khrist maaro. | |
| 2 | Dhan vishe cho phoole bijaa ! Khrist maaro; |
| Dhan tenu khute nahi kadaa, Khrist maaro; | |
| Tamaaru sonu jaay ghati, tamaaru maan takanaar nathi; | |
| Mujh bhaag raheshe saukaal lagi, Khrist maaro. | |
| 3 | Hu maando athvaa saajo hou, Khrist maaro, |
| Jo nirdhaan athvaa dhanvaan thaau, Khrist maaro; | |
| Ne jyaare aavashe mrutyukaal, ne bhavsaagarani mooku paal, | |
| Tyaare mane nahi pade faad, Khrist maaro. | |
| 4 | Haal maaru geet kon gaai shake, "Khrist maaro;" |
| Mujh satya vaat ne jeevan che, "Khrist maaro"; | |
| To manoman ne haathohaath, melavine chaalishu sanghaat, | |
| Sau deshmaa pokaari aa vaat, "Khrist maaro." |
Image
Media - Hymn Tune : Christ for Me
Hymn Tune : Christ for Me - Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : Christ for Me , Sung By Shalom Methodist Church Choir On 17-01-2021