284
૨૮૪ - શ્રદ્ધાળુની હોંસ
| ઝૂલણા વૃત | |
| કર્તા: થોમાભાઈ | |
| પાથાભાઈ | |
|
૪. વિશ્વાસ અને ખાતરી | |
| ટેક: | જીવતો જો રહું, ખ્રિસ્ત કાજે રહું; જો મરું તો ઘણો લાભ માનું. |
| ૧ | જીવવું ખ્રિસ્તના કામને કારણે, ખ્રિસ્તનું કામ છે હર્ખકારી; |
| ખ્રિસ્તને માનતો હું રહું સર્વદા, એ જ છે નિત્યનો નીમ ધારી. જીવતો. | |
| ૨ | જો મરું તો મને લાભકારી થશે, કેમ કે હું જઈ ખ્રિસ્ત પાસે, |
| નિત્યના જીવનો તાજ લેઈ ઘરું, સંતના સંગમાં સ્વર્ગવાસે. જીવતો. | |
| ૩ | સેવ કીધા પછી ઘોરમાં હું પડું તોય આનંદ છે એમ માનું; |
| કેમ કે ખ્રિસ્તમાં આશ મારી ઘણી, જીવતો રાખશે એમ જાણું. જીવતો. | |
| ૪ | મોતનો હું નથી ખ્રિસ્તનો છું સદા, ખ્રિસ્ત ઈસુ મને નિત્ય રક્ષે; |
| ઘોરથી ઊઠિયો હું તણો દેવ જે તે જ ઉઠાડતાં જીવ બક્ષે. જીવતો. | |
| ૫ | ખ્રિસ્ત ઈસુ કહે, "જીવતો હું સદા માટ જીવતાં તમે નિત્ય રહેશો; |
| હું રહું ત્યાં તમે વાસ સૌ પામશો ને સદા સ્વર્ગમાં ભાગ લેશો. " જીવતો. |
Phonetic English
| Zoolahnaa Vrut | |
| Kartaa: Thomabhai | |
| Pathabhai | |
|
4. Vishwaas Ane Khaatari | |
| Tek: | Jeevato jo rahu, Khrist kaaje rahu; jo maru to ghahno laabh maanu. |
| 1 | Jeevavu Khristna kaamne kaarahne, Khristnu kaam che harkhkaari; |
| Khristne maanato hu rahu sarvada, ae ja che nityano nim dhaari. Jeevato. | |
| 2 | Jo maru to mane laabhakaari thashe, kema ke hu jai Khrist paase, |
| Nityana jeevano taaj lei gharu, santana sangama swargvaase. Jeevato. | |
| 3 | Seva kidha pachi ghorama hu padu toy aanand che aem maanu; |
| Kem ke Khristma aash maari ghahni, jeevato raakhashe aem jaahnu. Jeevato. | |
| 4 | Motano hu nathi Khristno choo sada, Khrist Isu mane nitya rakshe; |
| Ghorthi uuthiyo hu tahno dev je te ja uthaadata jeev bakshe. Jeevato. | |
| 5 | Khrist Isu kahe, "Jeevato hu sada maat jeevata tame nitya rahesho; |
| Hu rahu tyaa tame vaas sau paamasho ne sada swargma bhaag lesho. " Jeevato. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod - Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhoopali