Hindi82
૮૨ - યીશુ નામમેં ઉદ્ધાર
| યીશુ નામ મેં ઉદ્ધાર હમકો હાલેલૂયાહ. | |
| પ્રભુ યીશુ નામમેં અનંતજીવન હાલેલૂયાહ. | |
| રાજાઓકા રાજા યીશુ હાલેલૂયાહ. | |
| પ્રભુઓકા પ્રભુ યીશુ હાલેલૂયાહ...... યીશુ નામ મેં | |
| ચંગા કરનેવાલા યીશુ હાલેલૂયાહ. | |
| છુટકારા દેનેવાલા યીશુ હાલેલૂયાહ. યીશુ નામ મેં | |
| અદ્ભુત કરનેવાલા યીશુ હાલેલૂયાહ. | |
| શાંતિ દેનેવાલા યીશુ હાલેલૂયાહ. યીશુ નામ મેં | |
| મુકિત કા હૈ માર્ગ યીશુ હાલેલૂયાહ. | |
| સ્વર્ગ કા હૈ દ્વાર યીશુ હાલેલૂયાહ. યીશુ નામ મેં |
Phonetic English
| Yishu naam mein uddhaara hamko haaleluyaa. | |
| Prabhu Yishu Naam mein anantajeevana haaleluyaa. | |
| Raajaokaa raaja Yishu haaleluyaa. | |
| Prabhuokaa prabhu Yishu haaleluyaa...... Yishu naam mein | |
| Changaa karanewaalaa Yishu haaleluyaa. | |
| Chutakaaraa denewala Yishu haaleluyaa. Yishu naam mein | |
| Adrvta karanewaalaa Yishu haaleluyaa. | |
| Shaanti denewala Yishu haaleluyaa. Yishu naam mein | |
| Mukita kaa hai maarg Yishu haaleluyaa. | |
| Swarg kaa hai dwaara Yishu haaleluyaa. Yishu naam mein |